SLNA - Bình Dương (17 giờ, ngày 14-3): Chia điểm?

SGGPO

Lượt trận đầu tiện hai đội đều có kết quả khả quan khi đội bóng đất Thủ vượt qua Đà Nẵng tại Thủ Dầu Một. Trong khi đó SLNA kiếm được 1 điểm ở chuyến làm khách trên sân Thống Nhất. Đó được xem là cú chạy đà thuận lợi cho cả hai trước cuộc so tài ở vòng 2 LS V-League 2020.

B.Bình Dương đặt mục tiêu chia điểm trong trận này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

B.Bình Dương đặt mục tiêu chia điểm trong trận này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Xét về lực lượng thì đội bóng xứ Nghệ không còn ổn định như trước. Họ vẫn đang đối diện với nỗi khổ khi trụ cột ra đi sau mỗi mùa bóng, mà năm nay là Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Hoàng... kể cả sự biến động ở khu kỹ thuật.

Những thiếu hụt trên, sự trở lại của Văn Đức đang là điểm sáng trong đội hình SLNA. Sự xuất hiện của Văn Đức từ giữa trận gặp Sài Gòn FC đã tạo cảm giác hài lòng, an tâm cho BHL cũng như người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ. 

"Chảo lửa" Thành Vinh cũng như nhiều sân khác tạm hạ nhiệt khi không đón khán giả vào sân. Đó sẽ là bất lợi cho SLNA nhưng lại là thuận lợi cho các cầu thủ đội khách trong cuộc so tài này. 

B.Bình Dương cũng đang trong giai đoạn trẻ hoá lực lượng nhưng đang có cú chạy đà khá hoàn hảo từ danh hiệu vô địch BTV Cup 2019 và mới đây là trận thắng Đà Nẵng ở trận khai mạc LS V-League 2020.

Có thống kê 4 mùa bóng trước B.Bình Dương chưa thắng khi thi đấu trên sân Vinh. Đó cũng sẽ là thử thách cho Tiến Linh và các đồng đội trong mục tiêu phá "dớp" ở mùa bóng năm nay. 

Dự đoán: 1-1

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.