SLNA - B.Bình Dương: Nợ khó đòi

Vòng 1/8 Cúp quốc gia (ngày 20-5, sân Vinh, 17 giờ)

Trong hai lần gặp nhau ở mùa này tại V-League, đội bóng đất Thủ đều giành chiến thắng. Dĩ nhiên trận thắng quan trọng nhất chính là cuộc đối đầu trên sân Vinh đủ để giúp B.Bình Dương vững tiến ở ngôi đầu bảng trong cuộc chinh phục ngôi vô địch mùa này. Chính cú đúp thắng lợi trên mà người ra liên tưởng đến tình thế khó khăn tiếp theo cho đội bóng xứ Nghệ, cho dù họ sẽ đá trên sân nhà vào chiều nay.

Đầu tiên là khát vọng, điều mà ở SLNA hiện đang rất phập phù, mà điều đó thể hiện qua thành tích tại V-League. Tiếp đến là lực lượng, SLNA mùa này rõ ràng không còn mạnh như trước mà thay vào đó là sự chắp vá tạm thời và trông cậy nhiều vào Công Vinh.

Trận giáp mât đây gần nhất, B.Bình Dương đã giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà SLNA. Ảnh: Minh Hoàng

Ở bên kia sân, B.Bình Dương đang máu me ở cuộc săn Cúp Quốc gia và họ càng thể hiện điều đó qua việc “bơm” tiền không ngừng trong giai đoạn bổ sung lực lượng vừa qua. Chưa biết chiều nay Trọng Hoàng, Văn Hoàn và Văn Bình có tiếp tục xin ngồi ngoài nữa hay không khi đối diện với đội bóng quê hương, nhưng trong tay ông Lê Thụy Hải vừa có sự tăng cường của Tấn Tài và Phước Tứ cũng tạm đủ để lấp vào các khoảng trống trên.

Khách đang vào phom và có phong độ tốt hơn nên khả năng thắng của họ khá cao.

Dự đoán: B.Bình Dương thắng 2-1

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.