SLNA - B.Bình Dương: Nợ khó đòi

Vòng 1/8 Cúp quốc gia (ngày 20-5, sân Vinh, 17 giờ)

Trong hai lần gặp nhau ở mùa này tại V-League, đội bóng đất Thủ đều giành chiến thắng. Dĩ nhiên trận thắng quan trọng nhất chính là cuộc đối đầu trên sân Vinh đủ để giúp B.Bình Dương vững tiến ở ngôi đầu bảng trong cuộc chinh phục ngôi vô địch mùa này. Chính cú đúp thắng lợi trên mà người ra liên tưởng đến tình thế khó khăn tiếp theo cho đội bóng xứ Nghệ, cho dù họ sẽ đá trên sân nhà vào chiều nay.

Đầu tiên là khát vọng, điều mà ở SLNA hiện đang rất phập phù, mà điều đó thể hiện qua thành tích tại V-League. Tiếp đến là lực lượng, SLNA mùa này rõ ràng không còn mạnh như trước mà thay vào đó là sự chắp vá tạm thời và trông cậy nhiều vào Công Vinh.

Trận giáp mât đây gần nhất, B.Bình Dương đã giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà SLNA. Ảnh: Minh Hoàng

Ở bên kia sân, B.Bình Dương đang máu me ở cuộc săn Cúp Quốc gia và họ càng thể hiện điều đó qua việc “bơm” tiền không ngừng trong giai đoạn bổ sung lực lượng vừa qua. Chưa biết chiều nay Trọng Hoàng, Văn Hoàn và Văn Bình có tiếp tục xin ngồi ngoài nữa hay không khi đối diện với đội bóng quê hương, nhưng trong tay ông Lê Thụy Hải vừa có sự tăng cường của Tấn Tài và Phước Tứ cũng tạm đủ để lấp vào các khoảng trống trên.

Khách đang vào phom và có phong độ tốt hơn nên khả năng thắng của họ khá cao.

Dự đoán: B.Bình Dương thắng 2-1

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng