SLNA bất ngờ bị loại

Kết thúc vòng loại U17 QG Báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2014

Chiều qua (7-7) đã diễn ra loạt trận cuối cùng của vòng loại U17 QG Báo Bóng đá - Cúp Thái Sơn Nam 2014. Chắc vé vào VCK, U17 Vittel chơi khá “nhàn nhã” trước Công an Nhân dân và có tỷ số hòa 2-2. Hà Nội T&T với mục tiêu 2 tranh vé vớt còn lại nên buộc phải ghi thêm nhiều bàn thắng để tính hiệu số phụ. Và họ đã chiến thắng 4-0 trước Quảng Ninh, giành chiếc vé vớt vào VCK toàn quốc.

Bảng B, Bình Định đã hoàn tất 4 trận đấu với 3 thắng 1 hòa giành vé vào VCK và SLNA tạm xếp Nhì nhưng bất ngờ đã để Thanh Hóa cầm hòa nên kém hiệu số phụ đành chia tay giải đấu. Bảng C, PVF đã giành chiến thắng 4-2 trước Sanna Khánh Hòa, xếp nhất bảng và giành vé đi tiếp cùng Bình Dương là đội nhất bảng D.

Như vậy 8 đội bóng sẽ góp mặt tại VCK - bảng A: Chủ nhà Thừa Thiên-Huế, HN T&T, PVF, Bình Định và bảng B: ĐKVĐ SHB Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa, Viettel, Bình Dương. Các trận đấu sẽ diễn ra tại sân Tự Do, Thừa Thiên-Huế, từ ngày 16 đến 25-7.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng