Slim S85 và Velox V85 dành cho game thủ

SP/ Silicon Power, thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm lưu trữ, vừa tung ra bộ đôi sản phẩm SSD trên nền giao tiếp SATA III, Slim S85 và Velox V85 có thể cung cấp mức dung lượng 960GB.

SP đã tối ưu hóa sản phẩm mới của mình nhằm khai thác tốt nhất giao tiếp SATA III 6Gbps, bộ đôi Slim S85 và Velox V85 đều có tốc độ đọc đạt ngưỡng 560/540MB/s đối với ứng dụng ATTO và 530/510MB/s đối với ứng dụng CrystalDiskMark. Hiệu năng cao là điều hoàn toàn tốt nhưng cả Slim S85 và Velox V85 còn được gia tăng sự tin cậy nhằm đảm bảo an toàn cho các dữ liệu của người dùng và các game thủ. Với phiên bản có dung lượng cao nhất là 960GB, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các ổ cứng cơ truyền thống nếu chi phí đầu tư cho phép, SSD này sẽ tăng tốc hệ thống của bạn một cách toàn diện cho từng tác vụ.

So với các ổ cứng cơ truyền thống, S85 và V85 có khả năng chống sốc, chống rung toàn diện hơn và còn được tích hợp cả S.M.A.R.T giúp hệ thống theo dõi tình trạng hoạt động và tự động sửa lỗi khi cần nhờ vào công nghệ ECC.

Với trọng lượng 64g và dày 7mm, S85 và V85 hướng đến thị trường chủ đạo là các ultrabook hoặc laptop, có thể gồm cả netbook. Phiên bản Velox V85 còn kèm theo bộ chuyển sang 3.5” giúp bạn có thể gắn cho các máy bàn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các game thủ chuyên nghiệp sẽ có cơ hội tăng cường sức mạnh hệ thống, sức mạnh là tốc độ và sức mạnh cũng là đòn bẩy, là chìa khóa để bạn chiến thắng trong từng trận game khốc liệt của mình.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất