Sirigu tiết lộ bí mật nội bộ Paris.SG

Thủ môn người Italia Salvatore Sirigu vừa tiết lộ những bí mật trong phòng thay quần áo của Paris.SG khi anh được hỏi cầu thủ nào vui nhộn nhất, nhút nhát nhất…

Trong cuộc phỏng vấn trên nhật báo Le Parisien, Sirigu vui vẻ khi tiết lộ những chuyện ít ai biết đến trong phòng thay quần áo của đội bóng, đặc biệt anh nói rằng tiền vệ người Argentina Ezequiel Lavezzi là cầu thủ vui nhộn nhất.

Anh nói: “Mỗi khi có chuyện đùa, thì luôn là tiền vệ này. Cậu ấy bày nhiều trò để gây cười cho những người khác. Khi bạn thấy một trò đùa xung quanh bạn, cứ nhìn Pocho Lavezzi: nó luôn xuất phát từ cậu ấy! Còn cầu thủ nào nhút nhát nhất ư? Tôi sẽ nói là Yohan Cabaye, nhưng có thể là do cậu ấy mới đến. Nhưng người ta không thể nói rằng Paris.SG là đội bóng nhút nhát… Papus Camara nghiêm túc nhất ư? Không! Bạn không tưởng tượng được tất cả những trò đùa mà cậu ấy gây ra. Cầu thủ nghiêm túc nhất, tôi cho rằng đó phải là Alex, bởi anh ấy có thể hình không thể làm bạn cười khi lần đầu tiên gặp mặt! Nhưng khi anh ấy pha trò, bạn không thể nín cười bởi bạn không bao giờ nghĩ rằng trò đùa lại là do anh ấy bày ra”.

Salvatore Sirigu (phải) và Ibrahimovic trong phòng thay quần áo Paris.SG.

Không chỉ có thế, Sirigu còn tiết lộ một số bí mật khi được hỏi về tiền đạo Zlatan Ibrahimovic. Anh cho rằng chân sút cao kều người Thụy Điển này giống như bao người bình thường khác, nhưng anh rất tôn trọng Ibra.

Sirigu nói tiếp: “Tôi luôn thấy anh ấy điềm tĩnh và thư giãn. Có thể là nhờ anh ấy hài lòng khi ở trong đội bóng này. Đó là mặt tích cực, trái với những gì một số người từng nói. Hàng ngày, Zlatan chứng minh giá trị của đẳng cấp cao. Do đó, anh ấy làm tôi chết ngợp, đó là điều mà mọi người thường thấy anh ấy trên sân bóng. Zlatan không quan tâm đến những gì người ta nói về anh. Anh là người bình thường hơn nhiều người khác. Bạn có thể cảm thấy anh ấy la hét mọi người thường xuyên, nhưng không phải thế. Anh ấy giống mọi người nhưng là cầu thủ ngoại hạng”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.