Sir Alex không phân biệt được Rafael Da Silva với Fabio Da Silva

Hậu vệ trẻ người Brazil Rafael Da Silva mới đây tiết lộ rằng Sir Alex đã không còn có thể phân biệt được cầu thủ này với người anh sinh đôi Fabio Da Silva... dù cả 2 đã chơi cho MU hơn 2 năm và trước đó đã được Sir Alex cùng các cộng sự theo dõi trong suốt một thời gian dài trước khi bỏ tiền ra chiêu mộ.

“Trước đây, Sir Alex căn cứ vào chiếc nhẫn cưới mà Fabio đeo để nhận ra anh ấy nhưng bây giờ mọi chuyện rắc rối hơn khi tôi cũng đã lấy vợ và trên tay cũng đeo nhẫn cưới. Thế nên Sir Alex chẳng còn cách nào nhận ra chúng tôi trong các buổi tập”, Rafael cho biết.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Andjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác