Sinh nhật ấm cúng của RFC Ninh Bình

Ngày 15-8 vừa qua, Hội cổ động viên Real Madrid tại Ninh Bình (RFCNB) đã tưng bừng tổ chức sinh nhật kỷ niệm 1 năm thành lập Hội.

Khoảng 40 thành viên của RFCNB đã quây quầnở sân bóng nhân tạo Fly – sân nhà của RFCNB –để thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật và cùng ôn lại những chặng đường đầy thử thách trong suốt một năm qua.

Dù được thành lập từ một năm trước, song RFCNB tỏ ra khá yên ắng và chỉ thực sự chuyển mình khi chuyển đổi mô hình hoạt động và gia nhập vào với đại gia đình RFCVN. Có thể nói việc tham dự giải bóng đá RFC Thái Bình mở rộng là một bước ngoặt đối với RFCNB. Tại giải đấu đó, RFCNB không chỉ gây bất ngờ với vị trí á quân mà họ còn chính thức bước ra “biển lớn”, thiết lập được nhiều mối quan hệ với các phân hội lân cận. Chính vì lẽ đó mà buổi sinh nhật của RFCNB càng trở nên ấm cúng và nhộn nhịp khi được đón tiếp các vị khách đến từ RFC Thái Bình và RFC Thanh Hóa.

Anh Phạm Tuấn Chinh – Chủ tịch của RFCNB – mô tả sự góp mặt của các Madridista tỉnh bạn ở trong ngày sinh nhật giống như là “một thứ tình cảm vô hình ôm trọn lấy những con tim yêu thương Real Madrid và kết nối lại với nhau thành một tập thể đoàn kết”.

Vẫn còn rất nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng với những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, cộng với sự đoàn kết, ủng hộ từ các phân hội lân cận, đó sẽ là những động lực to lớn để RFCNB phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

NHẬT NGUYÊN
(Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.