Sinh nhật ấm cúng của RFC Ninh Bình

Ngày 15-8 vừa qua, Hội cổ động viên Real Madrid tại Ninh Bình (RFCNB) đã tưng bừng tổ chức sinh nhật kỷ niệm 1 năm thành lập Hội.

Khoảng 40 thành viên của RFCNB đã quây quầnở sân bóng nhân tạo Fly – sân nhà của RFCNB –để thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật và cùng ôn lại những chặng đường đầy thử thách trong suốt một năm qua.

Dù được thành lập từ một năm trước, song RFCNB tỏ ra khá yên ắng và chỉ thực sự chuyển mình khi chuyển đổi mô hình hoạt động và gia nhập vào với đại gia đình RFCVN. Có thể nói việc tham dự giải bóng đá RFC Thái Bình mở rộng là một bước ngoặt đối với RFCNB. Tại giải đấu đó, RFCNB không chỉ gây bất ngờ với vị trí á quân mà họ còn chính thức bước ra “biển lớn”, thiết lập được nhiều mối quan hệ với các phân hội lân cận. Chính vì lẽ đó mà buổi sinh nhật của RFCNB càng trở nên ấm cúng và nhộn nhịp khi được đón tiếp các vị khách đến từ RFC Thái Bình và RFC Thanh Hóa.

Anh Phạm Tuấn Chinh – Chủ tịch của RFCNB – mô tả sự góp mặt của các Madridista tỉnh bạn ở trong ngày sinh nhật giống như là “một thứ tình cảm vô hình ôm trọn lấy những con tim yêu thương Real Madrid và kết nối lại với nhau thành một tập thể đoàn kết”.

Vẫn còn rất nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng với những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, cộng với sự đoàn kết, ủng hộ từ các phân hội lân cận, đó sẽ là những động lực to lớn để RFCNB phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

NHẬT NGUYÊN
(Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.