Singapore được chọn đăng cai vòng loại bảng H AFC Cup 2021

SGGPO

Ngày 1-3, LĐBĐ châu Á (AFC) đã gởi thông báo đến các đội tham gia đấu trường AFC Cup 2021 về địa điểm tổ chức các trận vòng bảng theo hình thức thi đấu tập trung. Qua đó, bảng H, khu vực Đông Nam Á sẽ thi đấu tại Singapore. 

Lion City Sailors sẽ là chủ nhà của bảng H. Ảnh: tnp.sg

Lion City Sailors sẽ là chủ nhà của bảng H. Ảnh: tnp.sg

Trước đó, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã gởi đơn xin đăng cai vòng loại bảng H trên sân Thống Nhất nhưng không hội đủ tiêu chí của AFC. Các trận đấu diễn ra theo thể thức thi đấu vòng tròn tại 1 quốc gia đăng cai, diễn ra từ ngày 22 đến 28-6. AFC thông báo vào ngày 1-3: "Singapore sẽ tổ chức các trận đấu tại bảng H với sự tham dự của đội Kedah (Malaysia), Lion City Sailors (Singapore), Sài Gòn FC (Việt Nam) và 1 đội từ vòng play-off”. 

Theo thông báo trên, Singapore cũng sẽ là địa điểm tổ chức các trận đấu của bảng I gồm các đội Geylang International FC (Singapore), Kaya FC-Iloilo (Philippines), Terengganu FC (Malaysia) và Shan United FC hoặc Ayeyawady United FC (Myanmar). Việc Singapore được chọn đăng cai hai bảng đấu của AFC Cup 2021 vì đáp ứng được thời gian cách ly theo yêu cầu của AFC.

Singapore được chọn đăng cai vòng loại bảng H AFC Cup 2021 ảnh 1 Bảng G có sự tham dự của Hà Nội FC chưa xác định địa điểm

 Ngày 2-3, AFC sẽ chốt tiếp các địa điểm tổ chức vòng loại khác, trong đó có bảng G gồm Hà Nội FC (Việt Nam), Bali United (Indonesia), Boeung Ket (Campuchia) và 1 đội từ play-off. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.