Sim “Thạch Sanh”: Gọi 1 giờ tính tiền 1 phút nội mạng

Lấy cảm hứng từ hình tượng thú vị “nồi cơm Thạch Sanh” trong cổ tích Việt Nam, khi vơi đi có thể tự làm đầy, Vietnamobile vừa ra mắt SIM Thạch Sanh mang đến người dùng cơ hội “nấu cháo” thả ga, khỏi lo về giá.

Chương trình kéo dài trong 3 tháng mang tên: “Gọi 1 giờ tính tiền 1 phút nội mạng” là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sim Thạch Sanh và không tốn thêm phí dịch vụ hàng ngày. Với SIM mới này của Vietnamobile, người tiêu dùng sẽ có thêm sự lựa chọn để tiết kiệm. Không cần lo lắng về tài khoản hay cước phí, chỉ cần tận hưởng trò chuyện thoải mái với người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi. Chương trình ưu đãi gọi nội mạng lên đến 1 giờ với chi phí tương đương 1 phút gọi thông thường là 1.500 đồng.

Không chỉ dành riêng cho thuê bao SIM Thạch Sanh, chương trình với ưu đãi hấp dẫn cũng được Vietnamobile áp dụng cho các thuê bao hiện tại, cách thức đăng ký đơn giản:

+ Thuê bao đăng ký với cú pháp đơn giản: *610#OK trước ngày 31-7 được hưởng ưu đãi này trong thời gian 3 tháng.

+ Chi phí được trừ vào tài khoản nội mạng trước, sau đó trừ tiếp vào tài khoản khuyến mãi và cuối cùng mới là tài khoản chính.

+ Cước phí dịch vụ hàng ngày dành cho thuê bao hiện tại là 1.000 đồng (thuê bao sử dụng SIM Thạch Sanh được miễn phí dịch vụ).

+ Hủy đăng ký theo cú pháp “HUY” gửi đến 610.

Truy cập website www.vietnamobile.com.vn để biết thông tin chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.