Siêu xe của chàng lùn

Shaun Wright Phillips không cao (chỉ 1m66) nhưng trình độ chơi xe của anh thì rõ ràng vào loại nhất nhì. Chiếc Rolls Royce Ghost giá… 200.000 bảng Anh là món “đồ chơi” mới nhất vừa được Shaun cho vào bộ sưu tập xe của mình. Nghe đâu bên trong xe còn có cả tủ lạnh mini để rượu.

Shaun Wright Phillips đã sắm xe Rolls Royce

  • Bàn thắng ý nghĩa

Bàn thắng ghi vào lưới Marseille (Champions League) đã được hậu vệ John Terry được dành tặng bé gái Ruby - một em bé mắc bệnh hiểm nghèo mà Terry tình cờ quen biết trong một chuyến bay tới Mỹ. “Cô bé phải phẫu thuật và ơn trời, Ruby đã vượt qua được. Tôi xin gửi tặng bàn thắng này cho Ruby”.

Terry dành tặng bàn thắng cho Ruby

Không những thế, Terry còn ủng hộ tiền cho Quỹ từ thiện Make-A-Wish Foundation, vốn đã giúp Ruby phẫu thuật.

  • Nếu được 25 triệu bồi thường...

Đúng, nếu cầm được 25 triệu USD tiền bồi thường từ tạp chí In Touch và cô ả lắm chuyện Irma Nici, gia đình Beckham sẽ đưa thẳng vào Quỹ từ thiện Victoria và David Beckham Charitable Trust. Một người bạn cho biết, gia đình Beckham vẫn sinh hoạt bình thường tại Los Angeles, bỏ ngoài tai chuyện Irma Nici.

Beckham và Victoria thà làm việc thiện còn hơn

  • Xúc xích cũng thơm lây

Tên tuổi của Vua phá lưới World Cup 2010 Thomas Mueller quá đủ để hãng xúc xích Bifi mời gọi vợ chồng anh làm đại diện cho thương hiệu. Hợp đồng trị giá 500.000 euro/năm kéo dài tới 2012 là món hời không thể bỏ qua và ngay lập tức Mueller cùng bà xã Lisa đã chấp thuận. Mueller sẽ cùng… xúc xích ra mắt thị trường Đức vào tháng 11 tới.

Vợ chồng Mueller tham gia quảng cáo xúc xích

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.