Siêu xe cũ của Eto'o

Đó là chiếc Bentley Continental GT63 Mansory có giá xuất xưởng là 150.000 euro, nhưng chiếc xe này không còn thuộc quyền sở hữu của tiền đạo Samuel Eto’o mà của một người đang sinh sống tại Selestat thuộc vùng Alsace (Pháp). Chiếc xe này xuất xưởng năm 2007 và đã chạy được 39.000 km. Chủ sở hữu mới rao bán đấu giá chiếc xe trên eBay từ vài ngày qua và giá lên đến 70.000 euro vào ngày 24-12.

Chiếc xe có một câu chuyện không bình thường và khá thú vị. Khi còn thi đấu cho Inter Milan, Eto’o bị bọn trộm lấy chiếc xe hồi năm 2010, nhưng nó được tìm thấy 1 năm sau đó tại biên giới Hungari và Serbia, trả lại cho khổ chủ.

  • Chỉ vì dùng tiếng Tây Ban Nha

Chuyện xảy ra ở bang Florida (Mỹ). HLV Ruben Albarracin bị truất quyền dẫn dắt trong một trận đấu ở giải bóng đá trẻ do ông chỉ đạo các học trò bằng tiếng Tây Ban Nha. Trọng tài giải thích rằng đó là phạm luật và do đó, ông mời HLV rời khỏi băng ghế chỉ đạo.

Trợ lý HLV Carlos Perez cho biết: “Người ta nói với chúng tôi rằng có luật mới cấm chúng tôi nói tiếng Tây Ban Nha…”.

Ban tổ chức giải thì đính chính rằng đó chỉ là một hiểu lầm nhưng thừa nhận từng xảy ra vấn đề tương tự hồi năm ngoái, khi một HLV yêu cầu các cầu thủ đốn gãy chân cầu thủ đối phương bằng tiếng Hebreu. Sau vụ việc đó, Ban tổ chức giải yêu cầu các HLV sử dụng ngôn ngữ mà mọi người đều có thể hiểu.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất