“Siêu nổ”

Một đài truyền hình lớn vừa tổ chức games show “Siêu nổ”, có phiên bản hấp dẫn. Được biết, cuộc thi xuất xứ từ những nơi nào có bơm rơi đạn nổ, mà bà con cũng đã biết bom đạn lại có từ rất lâu nên mới thấy games show sở hữu bề dày rất dữ.

Từ khi cuộc thi ra đời, dù hết sức sôi động nhưng gần như xếp hạng nhất luôn là... đội Việt Nam. Năm nay đài truyền hình hy vọng sẽ tìm ra nhà quán quân nào khác, chẳng hạn như Iraq, Lào, Thái Lan, Campuchia, Afghanistan hay Hàn Quốc... còn để Việt Nam giành ngôi đầu hoài nhìn kỳ quá!

Ban tổ chức cũng đã làm mọi cách để đội khác có thể vô địch, vì bóng đá Việt Nam nổ quá chừng thì người hâm mộ cũng chẳng ưa gì. Xin nói thẳng, nổ là làm được việc hổng sao còn nổ mà làm như mèo mửa thì xin kiếu.

Nội dung cuộc thi là xuất phát điểm của bóng đá trẻ ở các nước, ai hơn ai? Đại diện đội Việt Nam hùng hồn: Bóng đá trẻ nước tôi thú thật đem so với châu Âu hổng rõ thế nào chứ ở châu Á thì ăn đứt nhiều cường quốc.


 


Giám khảo A lên tiếng: “Xin các bạn dẫn chứng?”

Các vị không thấy U.16 Việt Nam từ năm 2000 lứa Văn Quyến, Như Thuật, Lâm Tấn, Ánh Cường, Minh Đức... từng đả bại Trung Quốc à? Sau này còn chơi ngang ngửa với Nhật, với Hàn còn Australia hạ dễ như ăn kẹo. Tui khẳng định một lần nữa, lứa U.19, U.23, đội tuyển quốc gia có thể thua nhưng bóng đá trẻ của Việt Nam thì không thua ai đâu nhé!

Khán giả ở dưới vỗ tay rần rần. Tuy nhiên, một vị giám khảo nổi tiếng khó tính vặn vẹo: “Được biết, U.16 Việt Nam vừa giành vé vào bán kết, trận tới nếu thắng Campuchia có khả năng sẽ gặp Thái Lan ở chung kết. Liệu có dám nói vô địch không?”

Đại diện đội Việt Nam ấp úng: “Đụng Thái Lan là hơi căng ban giám khảo nha. Nếu được lựa chọn, tui nghĩ nên đá ở lứa nhi đồng sẽ chắc ăn hơn”.

“Ồ, xin cảm ơn! Tui muốn nói Việt Nam tới đây có vô địch giải U.16 Đông Nam Á hay không chưa biết, nhưng chắc chắn ngôi quán quân của cuộc thi “Siêu nổ” 2016 không thể lọt khỏi tay các bạn”, vẫn lời vị giám khảo khó tính.

Bên dưới nhiều khán giả người nước ngoài thì cười lăn cười bò.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…