Siêu mẫu Thu Hằng: Sẽ qua Brazil xem trận bán kết

Là phụ nữ nhưng Hằng rất thích bóng đá và xem được khá nhiều trận trong mùa World Cup này. Hằng thường cố gắng ngủ lúc 20 giờ để 23 giờ dậy xem đá bóng. Hằng thích nhất là đội Brazil vì hâm mộ cầu thủ Oscar. Anh ấy quá đẹp trai và còn đá bóng hay nữa. Nhưng đến thời điểm này, Hằng nhận thấy cứ đội nào mình “bắt” thắng thì y như rằng họ thua. Điển hình như trận Tây Ban Nha - Hà Lan, Hằng bắt đội ĐKVĐ thế giới và “thua độ”. “Độ” cũng chỉ là chầu ăn uống tưng bừng thôi, chứ chẳng phải cá độ chuyên nghiệp.

Xem bóng đá mà chỉ ở nhà xem một mình thì chán lắm, World Cup năm nay Hằng thường xem cùng Vĩnh Thụy và một số ít bạn bè ở quán ăn hoặc quán cà phê. Thường thì 2 đứa “cá độ” với nhau cho có “khí thế”. Nếu cả 2 cùng thích một đội, Vĩnh Thụy thường nhường cho Hằng bắt đội mình thích. Nhưng Hằng bắt đội nào là đội đó thua mới ghê. Mà World Cup năm nay cũng kỳ cục lắm, Hằng thấy cứ đội vô địch thì về nước, đội cuối bảng vượt lên dẫn đầu…

Các trận đấu trong World Cup này đều đá giờ rất khuya, nhưng vì mê bóng đá nên Hằng vẫn ráng thức coi. Có lẽ vì thế mà nhan sắc dạo này có phần “xuống” một xíu. Nếu không có gì thay đổi, ngày 10-7 Hằng sang Brazil để xem trận bán kết.

Hằng may mắn có người bạn rủ đi và đã mua được vé xem trận này rồi. Nếu ngày đó có show Hằng cũng bỏ, vì 4 năm mới có 1 lần và dễ gì được xem trực tiếp tại SVĐ một giải bóng đá lớn như thế, lại diễn ra ngay trên đất nước Brazil nữa. Hằng chưa đến Brazil lần nào nên đang rất háo hức chờ đến ngày được đi đây!

Như Hoa ghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất