Siêu mẫu Phương Mai lần đầu tiên đảm nhận vai nữ chính

Siêu mẫu Phương Mai (Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012) lần đầu tiên đảm nhận vai nữ chính - Lan, trong bộ phim kinh dị Chung cư của đạo diễn Việt kiều trẻ Văn M. Phạm, sau rất nhiều vai phụ ấn tượng trong Thần tượng, Âm mưu giày gót nhọn, Scandal: Hào quang trở lại.

Khai thác một cốt truyện kinh điển về hồn ma oan khuất ẩn trong khu chung cư cũ kỹ, bộ phim dẫn dắt người xem vào một không gian chật hẹp nhưng chứa đựng biết bao câu chuyện buồn vui giữa lòng Sài Gòn hiện đại. Lan- một phụ nữ 30 tuổi vừa ly dị chồng và cũng là một nhà văn viết tiểu thuyết trinh thám, cùng cậu con trai 5 tuổi tên Bi dọn đến sống ở chung cư, đã gặp biết bao rắc rối. Những người hàng xóm bí ẩn, những sự việc không có lời giải đáp cùng nỗi ám ảnh về chuyện ngoại tình của chồng bủa vây lấy cuộc sống của Lan…

Đạo diễn Văn M. Phạm tốt nghiệp Đại học Washington State (Mỹ) chuyên ngành sản xuất phim và Đại học Chapman chuyên ngành đạo diễn. Văn M. Phạm đã có thời gian hoạt động điện ảnh tại nước ngoài, trước khi ra mắt khán giả Việt Nam. Anh từng đạo diễn phim ngắn A Different corner và phim truyện Before The Mat (2013) - đoạt giải Phim Thể thao hay nhất tại Vancouver International Film Festival.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất