Siêu mẫu Ngọc Tình tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016

Miss Globe International là tổ chức giữ bản quyền cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ. Lần đầu được tổ chức vào năm 1925, đến nay cuộc thi đã góp phần quảng bá du lịch- kinh tế cho những đất nước mà cuộc thi có mặt và cho tất cả quốc gia có thí sinh tham dự.

Lần đầu tiên, Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 - Mister Universal Ambassador đến Việt Nam cùng Nam vương Đại sứ Hoàn vũ năm 2015 Christian Daniel Ortiz để siêu mẫu Trương Ngọc Tình đại diện nước ta đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế. Sau cuộc thi, người chiến thắng ngôi vị cao nhất sẽ sở hữu các hợp đồng làm mẫu quảng cáo của nhiều quốc gia cũng như sẽ là đại sứ của nhiều tổ chức thiện nguyện.

Danh ca Tuấn Ngọc năn nỉ MC Quỳnh Hương cho Trần Thanh Vũ có cơ hội đi tiếp trong tập 1 Tiếng hát mãi xanh phát sóng vào hôm nay 25-8, khi thí sinh này chỉ có 6/9 bình chọn, khi phong cách trình diễn chưa ổn. Dù vậy, danh ca Tuấn Ngọc muốn cho Vũ cơ hội thể hiện lại câu hát còn thô để thuyết phục 2 giám khảo còn lại, nhất là MC Quỳnh Hương…Ca sĩ Mỹ Tâm cùng Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm (MTF) vừa tổ chức trao quà tặng học sinh khó khăn ở 2 trường học huyện Nông Sơn (Quảng Nam) gồm bàn ghế học sinh và giáo viên mới; hệ thống cửa phòng học; máy vi tính; cặp sách, tập vở, bút, mì gói, dầu ăn, sách giáo khoa... Mỹ Tâm cho biết hoạt động thiện nguyện là trách nhiệm công dân mà nghệ sĩ nên thực hiện trong sự nghiệp của mình.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác