Siêu biệt thự

Đâu phải những siêu sao như Beckham, Rooney hay Cristiano Ronaldo mới có siêu biệt thự. Stephen Ireland chỉ là tiền vệ thường thường bậc trung, nhưng tổ ấm trị giá 5 triệu bảng của anh tại Cheshire khiến nhiều người phải mơ ước. Ngôi biệt thự có 6 phòng ngủ, bể bơi trong nhà, phòng xem phim và đặc biệt có hẳn phòng chơi billards- snooker cùng bể nuôi… cá mập cảnh. 

Một góc siêu biệt thự của Stephen Ireland.

 
 

Adriano Correia.

Trả lại khổ chủ

Dù được “giấu” trong khu tập của Barcelona, nhưng chiếc xế Audi đắt tiền của tân binh Adriano Correia vẫn bị mất cắp.

Chuyện xảy ra sau khi 3 tên trộm lấy được túi xách của Adriano Correia rồi mò vào bãi đậu xe và ra tay. May mắn cho Correia là 3 tên trộm bị tóm gọn chỉ 3 ngày sau đó khi chúng đang dạo phố bằng chính chiếc xe ăn cắp.

Chiếc xe được trả lại cho khổ chủ và kẻ trộm chuẩn bị ra hầu tòa.
 

Đứt gánh
 

Lời tiên liệu của báo giới rốt cuộc đã thành sự thật: Mario Balotelli chia tay Melissa Castagnoli. Chính Melissa khẳng định trên website cá nhân: “Giữa tôi và Balotelli đã kết thúc”. Nguyên nhân chia tay? Melissa không chịu được tính khí thất thường của Balotelli, nhưng nguyên nhân chủ yếu là có sự xuất hiện của người thứ 3: nữ ca sĩ Janine.

Melissa cho biết thêm: “Mario nhắn tin cho tôi, nhưng khi tôi tới Manchester, hóa ra anh ta phải lòng người khác. Thế nên, chúng tôi không còn là của nhau”.
 

Đuổi khéo
 

Hậu vệ Ashley Cole không nói trực tiếp mà mượn lời một người bạn “nhắn gởi” tới cô vợ cũ Cheryl nên nhanh chóng dọn ra khỏi ngôi biệt thự trị giá 3,5 triệu bảng tại Surrey để anh còn xây dựng cuộc sống mới. Tuy nhiên, hiện Cheryl đang ở Mỹ để phát triển sự nghiệp ca hát.

Hình ảnh như thế này giờ chỉ còn là dĩ vãng.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất