Shinpoong Tennis Cup lần thứ 10-2016 ở Cà Mau

Shinpoong Tennis Cup, giải quần vợt ngành y tế Đồng bằng sông Cửu Long tranh Cúp Shinpoong lần thứ 10, đã được khai mạc sáng 27-8 tại Trung tâm TDTT TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau và kết thúc ngày 28-8. Giải do Sở Y tế Cà Mau đăng cai tổ chức với sự đồng hành, tài trợ độc quyền của Công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo. Đây là giải đấu truyền thống lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long do Công ty Shinpoong Daewoo phối hợp luân phiên với sở y tế các tỉnh thành trong khu vực tổ chức hàng năm.

Tham dự giải năm nay có hơn 300 VĐV, HLV là cán bộ, công nhân viên chức ngành y tế ở 13 tỉnh thành trong khu vực, tranh tài ở 8 nội dung gồm: Đôi nam lãnh đạo cấp sở, đôi nam lãnh đạo cấp trực thuộc, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ ở 2 nhóm tuổi dưới 45 và từ 45 tuổi trở lên. Shinpoong Tennis Cup 2016 còn có sự tham dự của một số đơn vị khách mời: Sở Y tế ĐăkLắk, Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương, TPHCM.

Là đơn vị đồng hành giải đấu này, ông Hong Sang Kee, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo, chia sẻ: Chúng tôi hiểu rằng những người làm việc trong ngành y tế luôn đối mặt với những căng thẳng cao độ trong công việc, đòi hỏi một sức khỏe dẻo dai và tinh thần minh mẫn. Vì vậy, chúng tôi tài trợ giải này để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên ngành y tế, góp phần vào việc chăm sóc và chữa trị bệnh nhân được tốt hơn. Thông qua giải đấu được tổ chức hàng năm này, chúng tôi còn mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào TDTT nói chung và môn quần vợt nói riêng của ngành y tế trong khu vực. Đây cũng là dịp để sở y tế các tỉnh, thành phố giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết và hỗ trợ nhau, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Giải đấu là nhịp cầu kết nối, hội ngộ đồng nghiệp ở tỉnh thành khác và siết chặt hơn tinh thần đồng đội qua ngôn ngữ của thể thao, đúng với tiêu chí và chính sách chất lượng của Shinpoong Daewoo là Vì sức khỏe của mọi người. Shinpoong Tennis Cup 2016 còn đặc biệt mang ý nghĩa kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Cà Mau, kỷ niệm 20 năm Shinpoong Daewoo có mặt tại thị trường Việt Nam cùng với nhiều hoạt động xã hội khác như: tặng nhà tình nghĩa, mái ấm Công đoàn ngành Y tế, hỗ trợ dược sĩ, tập huấn chuyên môn, tài trợ và đóng góp cho từ thiện. Giải đấu này một lần nữa khẳng định sự cam kết lâu dài của Shinpoong Daewoo cho một ngành Y-Dược Việt Nam phát triển toàn diện và bền vững.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.