Shinji Kagawa chấp 55 trẻ em

Ở Nhật Bản, các cầu thủ bóng đá thành công ở châu Âu được xem những ngôi sao thực thụ, những cầu thủ đẳng cấp quốc tế có khả năng đương đầu với bất cứ thách thức nào. Dù sao, đó là điều mà một chương trình truyền hình địa phương mong muốn để tổ chức một trận đấu không cân sức.

Trong khi các cầu thủ Man.United vắt kiệt sức với các trận đấu Premier League trong mùa Giáng sinh và năm mới, thì tiền vệ Shinji Kagawa được phép trở về quê nhà đón năm mới. Thế nên, cơ hội này giúp anh xuất hiện trước công chúng cùng với Hiroshi Kiyotake (hiện đang thi đấu cho Nurnberg của Đức) trong một trận giao hữu có một không hai.

Bộ đôi này quyết định lập thành một đội chỉ với 2 người để thi đấu trên sân 11 người gặp 55 trẻ em của học viện bóng đá địa phương.

Trận đấu có 1 không 2.

Thế mà, đội bóng 55 trẻ em còn… chắc cú bố trí đến 3 thủ môn, nên 52 chú nhóc còn lại có nhiệm vụ tuân thủ chiến thuật “ruồi bu cùi bắp”. Và khi trận đấu bắt đầu, đội bóng  của 2 tuyển thủ kiểm soát bóng và thắng đến khó tin.

Nhờ pha đi bóng bùng nổ của Kiyotake và đường chuyền như dọn cỗ, Shinji Kagawa đối mặt với 3 thủ môn và đánh lừa cả 3 để ghi bàn. Kết quả, đội bóng 2 người thắng 2-0. Lẽ ra HLV của đội bóng 55 người không nên bố trí đội hình chỉ với 25 hậu vệ.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất