Sheva đã ở đâu?

Ai cũng biết là Milan đã gửi thiếp mời đến Andriy Shevchenko để anh cùng đến dự trận chung kết Champions League tại Athens. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra, chẳng ai thấy anh đâu. Vậy Sheva đang ở đâu? Tờ Daily Mail bất ngờ cho hay là anh đã không đến sân vận động Olympic tại Hy Lạp, mà vẫn ở Anh để tham gia vào một cuốc đánh golf tại Wentworth (ảnh). Chơi cùng anh là hai “tay golf” một thời lừng lẫy: Ray Parlour và Lee Dixon, hai cựu cầu thủ danh tiếng của Arsenal.

Tại sao Sheva không sang Athens mà lại đi đánh golf? Có lẽ anh vẫn còn ngại việc đã dứt áo để sang Chelsea trước đó. Anh ngại nhìn thấy những đồng đội ngày xưa nâng cao chiếc cúp mà không có anh, trong khi Chelsea thì đã bị loại ở bán kết trước Liverpool?

T.B

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác