SHB Đà Nẵng yếu tâm lý

Theo HLV Lê Huỳnh Đức điểm yếu nhất của SHB Đà Nẵng hiện nay là tâm lý. Trong các trận đấu gần đây nhất, đội bóng sông Hàn thường bị lo sợ, hoang mang vào những phút cuối trận, dù trước đó dẫn bàn trước và có thế trận tốt hơn.

Do tâm lý thi đấu kém nên các học trò ông Đức mắc sai lầm dẫn đến những bàn thua vào cuối trận. Đó là điều phải cải thiện chứ không phải lối chơi. HLV này cho rằng SHB Đà Nẵng vẫn giữ lối chơi cũ và chỉ cần các cầu thủ lấy lại tự tin là được.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng