Trận đấu sớm lượt thứ 3 V-League 2013

SHB Đà Nẵng - XMXT.Sài Gòn: Tiếp tục ghi nợ?

* Ngày 29-3, 16 giờ 30, sân Chi Lăng

Hai lần gặp gỡ gần đây giữa đôi bên, phần thắng đều thuộc về SHB Đà Nẵng và đó đều là những kết quả làm tan ước mơ danh hiệu số 1 của XMXT.Sài Gòn. Đó là trận thua trên sân Chi Lăng ở giai đoạn cuối V-League mùa bóng 2012 và mới đây là trận thua nặng 0-4 ở trận tranh Siêu cúp. Ngoài ra, dư âm từ trận thua 0-4 ấy đến lúc này đội bóng Sài thành vẫn chưa nuốt trôi khi xuất hiện những thông tin về chuyện tiêu cực.

Có quá nhiều điều bất lợi với đội bóng của HLV Trần Tiến Đại mà mãi đến cận ngày di chuyển ra Đà Nẵng, họ mới kịp ổn thỏa nội bộ qua chuyện chậm lương. Nhìn chung, nếu có đưa binh hùng tướng mạnh ra Đà Nẵng vào chiều nay, đội khách cũng khó hy vọng làm nên chuyện khi ở vào thời điểm này, bộ khung của SHB.Đà Nẵng đang được vận hành rất tốt qua mạch trận toàn thắng từ đầu mùa đã lên đến con số 6.

Khó để nghĩ đến một tỷ số thuận lợi cho XMXT.SG trong bối cảnh hiện nay, nếu may lắm thì họ cũng chỉ tìm được kết quả hòa. Bởi lẽ không chỉ những lùm xùm chuyện nội bộ, giới chuyên môn còn nghi ngờ về sức mạnh thật sự của đội bóng này.

Cũng vào chiều nay, lượt thứ 2 giải hạng nhất cũng có một trận đấu sớm trên sân Tam Kỳ, nơi Quảng Nam sẽ tiếp Đồng Tháp vào lúc 15 giờ 30.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng