SHB Đà Nẵng soán ngôi đầu sau 3 vòng nữa?

Cuộc đua vô địch đang thực sự hấp dẫn khi tốp 5 đều chơi rất ổn. Sau khi có HLV mới, 2 đội bóng phía Bắc đang hồi sinh, khi Hà Nội T&T của HLV Đình Nghiêm thắng 3 hòa 1, còn đội bóng đất mỏ Than Quảng Ninh của HLV Thanh Hùng thắng 3/4 trận. Chỉ mới xong 1 vòng đấu của lượt về, cách biệt 9 điểm của đội đứng thứ 5 Than Quảng Ninh với đội đầu bảng Hải Phòng chưa lớn.

Hải Phòng đánh mất lợi thế 10 điểm với SHB. Đà Nẵng chỉ sau khi V-League tái khởi tranh từ giữa tháng 6. Chỉ thắng 1 trong 3 trận vừa qua, để thủng lưới tới 5 bàn sau 3 trận, Hải Phòng bị SHB. Đà Nẵng rút ngắn 5 điểm. Thanh Hóa nhường vị trí nhì bảng cho đội bóng sông Hàn vì thua 2 trong 4 trận vừa qua. SHB. Đà Nẵng tận dụng rất tốt thời gian nghỉ ở V-League 2016 khi làm một hơi 3 trận toàn thắng, với hiệu suất ghi 2 bàn/trận. Đội quân của HLV Lê Huỳnh Đức có khả năng chiếm ngôi đầu của Hải Phòng sau 3 vòng đấu nữa.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng