SHB Đà Nẵng soán ngôi đầu sau 3 vòng nữa?

Cuộc đua vô địch đang thực sự hấp dẫn khi tốp 5 đều chơi rất ổn. Sau khi có HLV mới, 2 đội bóng phía Bắc đang hồi sinh, khi Hà Nội T&T của HLV Đình Nghiêm thắng 3 hòa 1, còn đội bóng đất mỏ Than Quảng Ninh của HLV Thanh Hùng thắng 3/4 trận. Chỉ mới xong 1 vòng đấu của lượt về, cách biệt 9 điểm của đội đứng thứ 5 Than Quảng Ninh với đội đầu bảng Hải Phòng chưa lớn.

Hải Phòng đánh mất lợi thế 10 điểm với SHB. Đà Nẵng chỉ sau khi V-League tái khởi tranh từ giữa tháng 6. Chỉ thắng 1 trong 3 trận vừa qua, để thủng lưới tới 5 bàn sau 3 trận, Hải Phòng bị SHB. Đà Nẵng rút ngắn 5 điểm. Thanh Hóa nhường vị trí nhì bảng cho đội bóng sông Hàn vì thua 2 trong 4 trận vừa qua. SHB. Đà Nẵng tận dụng rất tốt thời gian nghỉ ở V-League 2016 khi làm một hơi 3 trận toàn thắng, với hiệu suất ghi 2 bàn/trận. Đội quân của HLV Lê Huỳnh Đức có khả năng chiếm ngôi đầu của Hải Phòng sau 3 vòng đấu nữa.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.