SHB Đà Nẵng phản ứng

Trước quyết định treo giò 2 trận và bắt nộp phạt 10 triệu đồng với Mamic của Ban kỷ luật VFF, SHB Đà Nẵng vừa làm đơn kiến nghị xem xét lại. Theo họ, án phạt dành cho Mamic sau trận găp Hải Phòng tận 16 ngày dường như có động cơ lạ.

HLV Lê Huỳnh Đức khá bức xúc trước quyết định phạt của VFF. Ảnh: H.Nam

Pha phạm lỗi của Mamic với Minh Châu cũng là do sự ức chế sau rất nhiều lần bị đối phương chơi xấu. Ngoài ra, trận này SHB Đà Nẵng cho rằng đã bị thua thiệt vì trọng tài ưu ái chủ nhà. Đội bóng sông Hàn cũng cho rằng, kiến nghị về trường hợp Mamic cho thỏa lòng chứ hiện cầu thủ này cũng đang chấn thương và chưa thể thi đấu.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.