SHB Đà Nẵng lo vắng CĐV

Ở lượt đi, sân Chi Lăng được xem là một trong những sân có lượng khán giả đến sân trung bình cao nhất. Bình quân mỗi trận có khoảng hơn 12.000 khán giả. Tuy vậy, nhiều trận vẫn được xem là vắng vẻ nếu so với mùa giải trước.

Nguyên nhân được cho rằng là phong độ thi đấu không tốt của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức, đặc biệt là sự vắng mặt của chân sút đã trở thành biểu tượng là Gaston Merlo. SHB Đà Nẵng đang lo ngại lượt về khi Merlo đã chính thức ra đi lượng khán giả đến sân còn giảm xuống.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.