SHB Đà Nẵng dự Mekong Club Championship 2016

Đội về đích thứ ba V-League 2016 SHB Đà Nẵng sẽ tham dự  Mekong Club Championship lần thứ 3 – năm 2016. Trước đây thường thì nhà vô địch V-League được mời dự giải đấu này nhưng năm nay tân vương HN T&T đã quyết định từ chối. Cuối cùng đội bóng bên bờ sông Hàn được chọn thay thế.

Ảnh: Phi Hải

Đây là lần đầu tiên SHB Đà Nẵng tham gia sân chơi này, còn 2 lần trước nhà vô địch V-League 2014, 2015 B.Bình Dương đại diện cho Việt Nam.

Điều đáng chú ý là theo thông lệ, nếu đội xếp thứ nhất không tham dự thì lần lượt các đội xếp nhì, ba… thay thế. Tuy nhiên, đội bóng sông Hàn bất ngờ được “quà” mà không rõ là theo quy định nào. Có thể đây chỉ là một giải đấu mời nên mọi chuyện được du di? Vấn đề chính là “chìa khóa” nằm ở VFF.

TRUNG TÍN

 Lịch thi đấu


Ngày 5-11: Lanexang United (Lào) – SHB Đà Nẵng, sân Chao Anouvong, Vientiane.

Ngày 23-12: SHB Đà Nẵng – Yadanarbon (Myanmar), sân Hàng Đẫy, Hà Nội.

Ngày 27-12: Yadanarbon – Lanexang United, sân Thuwunna, Yangoon.

Ngày 31-12, bán kết: Boeung Ket Angkor (Campuchia) – đội đứng nhất vòng loại.

Ngày 8-1-2017, chung kết: Đội vô địch Thai League Cup – đội thắng bán kết, sân Thammasat, Pathum Thani.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.