SHB Đà Nẵng dành 1 phút mặc niệm ông Nguyễn Bá Thanh

Trước trận đấu giữa ĐT.LA và SHB Đà Nẵng ở vòng 8 V-League 2015 vào chiều nay, 14-2 trên sân Long An, toàn thể đội SHB Đà Nẵng đã dành 1 phút mặt niệm trưởng ban nội chính Trung Ương Nguyễn Bá Thanh.

Bên cạnh đó, toàn đội cũng tiến hành đeo băng tang trên cánh tay trái để tưởng nhớ đến ông Nguyễn Bá Thanh, người được xem như là người cha tinh thần của bóng đá Đà Nẵng.

Ở loạt trận đấu sớm vào chiều nay, ngoài trận ĐT.LA – SHB Đà Nẵng trên sân Long An, còn có các trận khác như Quảng Nam – SLNA và Hải Phòng – Than Quảng Ninh.

HLV Huỳnh Đức cùng các cầu thủ SHB Đà Nẵng với mảnh băng tang trên cánh tay.

Quốc Cường – Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ tại sự kiện ra mắt điểm bán cà phê thứ 100 của Ông Bầu.

Kiều Trinh, Xuân Trường, Văn Thanh… hội ngộ ở điểm bán thứ 100 của cà phê Ông Bầu

Ngày 1-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức ra mắt điểm bán thứ 100. Tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên xuất hiện cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là những người sáng lập nên thương hiệu Ông Bầu chính thức xuất hiện cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện về “Sống thật – Cà phê thật”. 

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng