SHB Đà Nẵng chơi đẹp

Theo thỏa thuận ban đầu, tiền đạo G. Merlo (ảnh) chỉ được hưởng tiền phí lót tay tương ứng với số trận mình thi đấu cho SHB Đà Nẵng. Tuy vậy, cầu thủ này cho biết đội bóng cũ “chơi đẹp” khi vẫn thanh toán khoản phí này trọn mùa, dù Merlo chỉ thi đấu vài trận trong giai đoạn một.

Sau khi được đội bóng sông Hàn thanh lý hợp đồng, Merlo sẽ về quê nhà Argentina để tiếp tục điều trị dứt điểm chấn thương. Nếu có trở lại Việt Nam, Merlo cho biết mình sẽ chỉ gắn bó với SHB Đà Nẵng.

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

U17 Học viện Nutifood giành giành chiến thắng 4-2 trước SLNA

Ông Graechen đối đầu cùng các học trò ở HAGL

Vòng bảng của VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 đã kết thúc vào chiều 23-9 với các trận cuối của bảng B. HLV Graechen cùng các cầu thủ Học viện Nutifood thẳng tiến ngôi đầu sau khi vượt qua SLNA với tỷ số 4-2.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng