Sharapova rút lui khỏi mùa giải sân cỏ

SGGPO
Maria Sharapova tuyên bố, không chỉ rút lui khỏi Wimbledon, cô cũng sẽ không tham gia bất kỳ giải đấu nào thuộc mùa giải sân cỏ vì vẫn chưa hồi phục chấn thương cơ đùi.
Chỉ một ngày sau khi tuyên bố có nhiều khả năng phải rút lui khỏi giải đấu trên mặt sân cỏ tại Birmingham (Anh quốc), giải đấu mà Maria Sharapova được Liên đoàn quần vợt Anh (LTA) trao tặng suất wild-card; tay vợt nổi tiếng người Nga cho biết cô còn buộc phải rút lui khỏi cả Wimbledon, nơi cô phải thi đấu từ vòng đấu loại, và không tham gia bất kỳ giải đấu nào thuộc mùa giải sân cỏ vì vẫn chưa hồi phục chấn thương cơ đùi.
Trên tài khoản Facebook của mình, tay vợt nữ xinh đẹp người Nga tâm sự: "Sau lần kiểm tra mới nhất, qua hình ảnh phim chụp chấn thương, tôi nhận ra rằng, rất không may là ca chấn thương cơ đùi sẽ không cho phép tôi thi đấu ở mùa giải sân cỏ năm nay như những gì mà tôi đã lên lịch. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến LTA vì sự ủng hộ tuyệt vời mà họ dành tặng cho lần quay trở lại này của tôi, qua việc trao suất wild-card để tôi tham dự giải đấu tại Birmingham, một giải đấu mà rất nhiều người các bạn hy vọng tôi đến tham gia. Tôi trông chờ việc được quay trở lại giải đấu này vào năm sau. Tôi sẽ tiếp tục tích cực tập luyện để sớm hồi phục và giải đấu tiếp theo mà tôi nhắm đến sẽ là giải đấu tại Stanford (giải đấu diễn ra trên đất Mỹ khi nửa sau mùa giải sân cứng bắt đầu guồng quay của mình)".
Sharapova rút lui khỏi mùa giải sân cỏ ảnh 1 Không tham gia Birmingham và Wimbledon, Maria Sharapova sẽ vắng mặt ở cả mùa giải sân cỏ năm nay
Không tham gia bất kỳ giải đấu nào trong mùa giải sân cỏ, điều đó có nghĩa là cô sẽ không tích lũy đủ điểm số để tham gia vòng đấu chính đơn nữ ở US Open năm nay.
Điều đó sẽ khiến BTC giải đấu lại phải khó xử, đứng giữa 2 lựa chọn, để Masha thi đấu từ vòng đấu loại hoặc cân nhắc cấp suất wild-card cho cô và phơi mình ra trước sự chỉ trích của phân nửa dư luận thế giới.
Giải đấu tại Stanford, mang tên Bank of the West Classic sẽ khai diễn vào ngày 30-7.

Đ.HG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác