Sharapova lại lên bìa tạp chí

Tay vợt nữ xinh đẹp người Nga Maria Sharapova lại xuất hiện trên bìa tạp chí đầy tươi tắn, lần này là trên tạp chí InStyle Russia số ra vào tháng 12-2010.

Trong lần xuất hiện này, Sharapova sẽ trải lòng với các CĐV hâm mộ về việc cô chia sẻ thời gian rảnh của mình với vị hôn phu Sasha Vujacic, với bạn bè và với chú chó cưng như thế nào. Và ngoài chuyện xác định mục tiêu biến mùa giải 2011 trở thành mùa giải tuyệt vời nhất (?), Sharapova cũng khoác lên mình nhiều trang phục mới rất ấn tượng.

Fed sẽ thi đấu ở Olympic 2016?
 

Roger Federer chắc chắn sẽ tham gia Olympic Luân Đôn 2012 (khi anh đã 31 tuổi) vì anh “muốn cầm cờ cho đoàn thể thao Thụy Sĩ lần thứ 3” và vì anh “vẫn muốn thắng một HCV Olympic”.

Federer thậm chí cũng không phủ nhận ý định có thể sẽ xuất hiện ở Olympic Rio de Janeiro (Brazil) vào năm 2016 (khi anh đã 35 tuổi) vì anh “có rất nhiều cảm xúc khi hiện diện ở Olympic”. Dễ hiểu thôi, Fed đã quen và cặp kè với Mirka Vavrinec ở Sydney 2000. Sau “lễ kỷ niệm” 12 năm, biết đâu sẽ có “lễ kỷ niệm” 16 năm thì sao? 

TIỂU VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Thạch Kim Tuấn thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020. Ảnh: REUTERS

Khó tìm thầy ngoại cho Thạch Kim Tuấn

Đội tuyển cử tạ sẽ về nước sau thi đấu Olympic Tokyo 2020 vào ngày mai 30-7 và nhà quản lý thể thao đã bắt đầu có những phương án chuyên môn từ kết quả tại Nhật Bản.