Sharapova giới thiệu mẫu thời trang mùa xuân

Không thành công trong đấu trường quần vợt chuyên nghiệp thời gian gần đây, “tóc vàng Nga” Maria Sharapova lại cho thấy cô tỏ ra rất mát tay trong một lĩnh vực thiết kế thời trang. Sharapova vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mùa xuân mang tên Cole Haan 2011 rất ấn tượng với những gam màu lạnh như trắng, xám và tím làm chủ đạo.

Bộ sưu tập thời trang mùa xuân Cole Haan của Sharapova.

Tay vợt Nga hiện xếp hạng 13 thế giới này (cô vẫn chưa tụt một hạng nào, bất chấp việc chơi rất phập phù trong thời gian gần đây) cho biết đầy phấn khích trên trang tường Facebook: “Bộ sưu tập thời trang mới của tôi Cole Haan - mẫu chính thức cuối cùng - cuối cùng đã được ra mắt, tôi thật sự rất lấy làm phấn khích, đây là bộ sưu tập thời trang tuyệt vời nhất mà tôi và những người hỗ trợ tôi đã làm từ trước cho đến nay. Những tấm hình chụp lại bộ thời trang này qua thật tuyệt vời…”.

Vừa đảm nhiệm vai trò là một nhà thiết kế, Sharapova không có lỡ cơ hội mình sở hữu một cơ thể quyến rũ để đảm nhận luôn vai trò một người mẫu. Có ít nhất 5 tấm hình chụp các mẫu thời trang Cole Haan 2011 được Sharapova công bố rộng rãi trước dư luận. Người ta đang hy vọng, giá mà trong giai đoạn sắp tới, cô thi đấu cũng lợi hại y như là thiết kế thời trang, thì thế giới quần vợt của WTA Tour sẽ sôi động lắm lắm. Lâu rồi, các “mỹ nhân” của WTA luôn chìm lấp ở đây, ở kia…

TIỂU BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Khabib họp báo giớ thiệu về "Đế chế" EFC của anh

Khabib Nurmagomedov: Sẽ quay lại nhưng “chỉ vì tiền” - 100 triệu USD, sẽ cân nhắc cách hành xử với Conor McGregor

Trong buổi họp báo mới đây tổ chức tại Moscow, “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov đã trả lời rất nhiều thắc mắc của giới báo chí - truyền thông, đặc biệt xung quanh khả năng anh quay lại sàn đài trong tương lai. Với Khabib, anh không còn hứng thú với MMA nữa, nhưng nếu có khoản tiền thích hợp, khoảng 100 triệu USD, có thể anh sẽ suy nghĩ lại…