Shakira mang bầu lần thứ 2

Gia đình Pique sẽ có thêm thành viên mới. Những lời đồn đại phát tán về khả năng mang thai của Shakira kể từ khi cô xuất hiện trong lễ bế mạc World Cup 2014. Giờ đây không phải lời đồn mà là thông tin chính thức: Shakira đang mang thai đứa con thứ 2.

Một người bạn của nữ danh ca 37 tuổi người Colombia này từng tiết lộ trên kênh truyền hình Fox News Latino: “Phải, cô ấy đang đợi sinh con và cô ấy rất hạnh phúc”.

Sau đó, ngay cả trung vệ Gerard Pique cũng xác nhận tin vui này trên tờ El Periodico ở Catalan. Đó sẽ là đứa con thứ 2 của họ sau đứa con trai đầu lòng Milan sinh hồi tháng 1-2013. Việc sinh con lần 2 của Shakira dự kiến diễn ra vào đầu năm 2015. Theo tạp chí Elle, cô đang mang thai 3 tháng và mong đợi con gái. Hồi tháng 3, Shakira nói trên tạp chí Closer: “Tôi thích có 8-9 đứa con với Gerard. Đội bóng đá riêng của tôi”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.