"Sếu con" sắp chào đời

Peter Crouch và Abbey Clancy hàn gắn âu cũng có nguyên nhân. Mới đây, người đẹp chân dài Abbey cho biết cô mang thai được 3 tháng. Cô vui sướng nói: “Tôi vừa đi lấy ảnh siêu âm cái thai 12 tuần tuổi”. Peter Crouch chưa bình luận gì do bận thi đấu, nhưng gia đình Abbey quả quyết họ sẽ để con gái sinh nở và chăm sóc ở Luân Đôn.

Abbey Clancy

  • Chỉ vì khó khăn

Hơn 45 kỷ vật sưu tập từ World Cup 1966 của cựu tuyển thủ Anh Nobby Stiles đang bị bán đấu giá. Nobby Stiles (nay đã 68 tuổi) phải bán các kỷ vật với hy vọng kiếm được vài trăm ngàn bảng Anh để trang trải cho cuộc sống thường ngày. Ông nói: “Tôi có 3 con trai, chúng sống cùng những kỷ vật của tôi suốt thời niên thiếu. Nhưng lúc này, cuộc sống khó khăn không cho phép tôi đứng nhìn”. Trong các đồ vật rao bán, có chiếc huy chương của nhà vô địch World Cup 1966, chiếc mũ thủ môn cùng nhiều áo đấu của ông.

Kỷ vật của Nobby Stiles

  • Gila lại sắp có con

Tiền đạo Alberto Gilardino và Alice Bregoli đã có với nhau cô “công chúa” đầu lòng Ginevra, nhưng mới đây, chân sút này cho biết Alice đang mang thai đứa con thứ hai. Anh nói: “Phải, chúng tôi rất muốn có thêm con cho vui cửa vui nhà. Đó là ước nguyện của chúng tôi”.

Gilardino hạnh phúc bên Alice

  • Thắng tay

Không cảnh báo suông, lãnh đạo West Ham quyết định phạt tiền đạo Benni McCarthy 80.000 bảng vì tội… chần chừ giảm cân. Không những thế, trong thông báo lần 2, CLB này gia hạn cho cầu thủ Nam Phi này để có được thân hình gọn gàng hơn nhằm kịp có mặt trong trận League Cup gặp Sunderland ngày 21-9 tới. Nếu không, McCarthy sẽ phải xuống thi đấu ở đội B.

McCarthy tập thể hình

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất