Sergio Aguero: Tôi phải đá trận Liverpool

Tiền đạo Sergio Aguero tuyên bố sẽ làm tất cả để đảm bảo có thể sẵn sàng cùng Man.City tiếp đón Liverpool tại Etihad vào thứ Bảy này.

Chân sút 27 tuổi người Argentina đã vắng mặt 7 trận gần nhất của Man.City sau khi dính chấn thương gân kheo khi làm nhiệm vụ tại đội tuyển hồi tháng trước. Tại thời điểm chấn thương, Aguero chắc chắn rất thất vọng khi anh không chỉ vừa “thông nòng” trở lại mà còn dội vào lưới Newcastle đến 5 bàn chỉ trong vòng 20 phút, đó cũng là một kỷ lục tại Premier League.

Sergio Aguero trong pha ghi bàn vào lưới Newcastle trước khi dính chấn thương

HLV Manuel Pellegrini chắc chắn sẽ cập nhật thông tin chấn thương của Aguero trong buổi họp báo hôm nay, nhưng trước đó chân sút này đã nêu quyết tâm: “Tôi thật sự hy vọng có thể góp mặt trong trận đối đầu Liverpool. Tôi đang nỗ lực tất cả trong khả năng của mình để có thể sẵn sàng cho trận đấu với thể trạng và phong độ tốt nhất”.

Man.City đang dẫn đầu bảng Premier League, có cùng 26 điểm với Arsenal nhưng hơn về hiệu số. Trong thời gian Aguero chấn thương thì những vị trí tấn công còn lại đang chơi tốt, đặc biệt là 2 tân binh Raheem Sterling và Kevin de Bruyne. Tuy nhiên, mới đây De Bruyne thừa nhận anh đang mong chờ sự trở lại của Aguero, cũng như David Silva để Man.City thật sự khôi phục lại thế trận tấn công tốt nhất.

Tất nhiên, một sự trở lại của Aguero ở trận tiếp đón Liverpool sẽ trở nên hoàn hảo. Dưới quyền tân HLV Jurgen Klopp, Liverpool đang chơi rất tốt khi chỉ thua 1 trong 7 trận ở mọi giải đấu và đây chắc chắn là mối đe dọa về nguy cơ Man.City có thể mất ngôi đầu lần đầu tiên sau vòng đấu này. Aguero đánh giá thêm: “Klopp đã đến và ông ấy là một bổ sung tuyệt vời cho Premier League. Klopp đã làm một công việc tuyệt vời tại Dortmund và đang khẳng định năng lực tại Premier League. Tôi chắc chắn ông ấy sẽ thành công khi thích ứng hoàn toàn với môi trường mới. Tuy nhiên, Man.City luôn sẵn sàng trước mọi đối thủ và khi đối thủ càng khó khăn, chúng tôi càng chơi tốt hơn bởi nỗ lực khẳng định mình”.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất