Roland Garros 2012

Serena Williams thua sốc, Sharapova gây ấn tượng

Bất ngờ chấn động nhất từ khi Roland Garros 2012 khai diễn đã xảy ra ngay vòng 1 giải đơn nữ, khi cựu số 1 thế giới, đồng thời là ứng cử viên vô địch nặng ký Serena Williams thất thủ trước tay vợt vô danh người Pháp Razzano với tỷ số 1-2 (6/4, 6/7, 3/6).

Trong khi đó, Sharapova lại gây ấn tượng khi vượt qua Cadantu bằng chiến thắng hủy diệt 2-0 (6/0, 6/0). Đối thủ ở vòng 2 của Sharapova là Morita (Nhật).

Ở giải nam, niềm hy vọng số 1 của quần vợt Anh quốc Andy Murray cũng đã vượt qua vòng 1, khi hạ đối thủ dưới tầm Tatsuma Ito (Nhật) với tỷ số 3-0 (6/1, 7/6, 6/0).

Cùng có mặt ở vòng 2 còn có 2 niềm hy vọng của nước chủ nhà là Gilles Simon (thắng Harrison 3-1: 3/6, 7/5, 6/4, 6/1) và Richard Gasquet (thắng Zopp 3-0: 6/3, 6/4, 7/6).

M.Khởi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…