Serena Williams: Thà thua trận còn hơn... thất tình

Mới đây, nữ tay vợt số 1 thế giới người Mỹ Serena Williams thừa nhận cô thà thua trận còn hơn… thất tình sau khi gởi lời động viên, an ủi đến nữ tay vợt người Đan Mạch Caroline Wozniacki.

Serena viết cho Caroline trên Twitter: “Caroline Wozniacki, tôi sẽ luôn nói chuyện với bạn. Mãi mãi là bạn bè”. Ngay lập tức, Caroline trả lời: “Đây là lúc khó khăn đối với tôi. Cảm ơn về tất cả những tin nhắn động viên! May mắn, tôi cổ động Liverpool bởi tôi biết rằng tôi sẽ không bao giờ bước đi đơn độc”.

Không dừng lại ở đó, Serena không muốn rơi vào hoàn cảnh như Caroline. Cô nói: “Tôi thà thua trận còn hơn chia tay bạn trai. Chia tay trong tình yêu luôn rất đau khổ. Rõ ràng, thua trên sân đấu dễ dàng hơn, bởi bạn luôn có giải đấu khác ở tuần sau đó. Biết chia tay là đau khổ, nhưng bạn vẫn còn rất trẻ và có cả tương lai ở phía trước”.

Hiện tại, Serena là bạn gái của HLV người Pháp Patrick Mouratoglou.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác