Serena Williams buộc phải rút lui khỏi giải Swaedish Open

Serena Williams buộc phải rút lui khỏi giải Swaedish Open khi vẫn chưa bình phục sau cơn bệnh khiến cô phải rút lui khỏi một trận đấu đôi nữ ở Wimbledon 2014.

Serena cho các khán giả Thụy Điển biết: “Tôi buộc phải ra quyết định không thi đấu ở Bastad vào đầu tuần sau bởi vì tôi vẫn chưa bình phục 100%. Tôi muốn mình đạt được trạng thái thể lực tốt nhất mới quay lại thi đấu. Tuần sau, tôi mới chỉ hy vọng quay trở lại tập luyện mà thôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các khán giả Thụy Điển, với cả BTC vì sự thấu hiểu và thông cảm của họ, cả vì sự ủng hộ của họ. Tôi rất buồn khi không thể quay trở lại một nơi tuyệt vời như vậy. Nhưng năm sau, hãy tin tôi, tôi chờ đợi đến giây phút quay trở lại".

H.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiem đã vô địch Vienna Open 2019, nhưng sẽ khó cho anh trong năm nay khi Djokovic xuất hiện

Vienna Open: Thiem cảm thấy như “hư ảo” khi Djokovic đăng ký tham gia thi đấu

Việc Novak Djokovic bất ngờ đăng ký tham gia thi đấu tại Vianne Open 2020 sẽ khiến cho cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của Dominic Thiem nhỏ đi trông thấy. Tuy vậy, Nhà Đương kim vô địch của US Open lại tỏ ra rất hào hứng khi “Nhà Vua ATP” đến với Wiener Stadthalle năm nay và khiến cho Vienna Open 2020 trở thành một giải đấu cực kỳ chất lượng và hấp dẫn.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Matthias Ginter và Sergio Ramos

Monchengladbach – Real Madrid: Zidane mang theo Hazard sang Gladbach

Real Madrid kéo quân sang Đức với sự phấn khích sau chiến thắng Barcelona 3-1, nhưng giới chuyên môn cho rằng khó khăn đang chờ đón đoàn quân của Zinedine Zidane khi Borussia Monchengladbach với đội hình sung mãn đang nuôi mộng làm chuyện động trời trước Kền kền trắng.

Các môn khác

Cú siết cổ tam giác cuối cùng trong sự nghiệp của khabib

Khabib Nurmagomedov: 3.200 ngày bất khả chiến bại ở UFC, bắt đầu bằng đòn siết cổ tam giác vài chục USD và kết thúc bằng đòn siết cổ tam giác 3 triệu USD

Chuyến hành trình “bất khả chiến bại” của Khabib Nurmagomedov đi rất nhiều nơi trên thế giới, bắt đầu từ Poltava (Ukraine), rồi trải dài đến khắp nước Nga, băng qua bên kia đại dương đến Mỹ, Brazil, Canada và hồi kết ở Trung Đông có tổng độ dài 3.200 ngày + 4 năm. Trong suốt quãng thời gian đó, “Đại bàng Nga” luôn giữ tư thế toàn thắng - cầu bại. Anh khởi đầu sự nghiệp bằng một đòn siết cổ tam giác vốn chỉ trị giá vài chục USD, và đã kết thúc sự nghiệp cũng bằng đòn siết cổ tam giác tương tự, nhưng trị giá lên đến hơn 3 triệu USD…