Serena lại lê la cái chân bị thương đi khắp nơi

Người ta đồn là Serena Williams sẽ quay trở lại tập luyện vào tháng 3 này trước khi cố gắng hiện diện trong trận play-off với tuyển Đức ở Fed Cup hòng đảm bảo yêu cầu tham dự Olympic Luân Đôn 2012. Chưa biết thực hư lời đồn này như thế nào, chỉ biết là Serena tiếp tục không kiêng cữ khi lê la cái chân chưa lành chấn thương tham dự một hoạt động ngoài lề khác - tham gia buổi ra mắt máy tính bảng thông minh TouchPad của HP tại San Francisco hôm 9-2.

Nhìn nụ cười tươi rói của Serena, đố ai dám nghĩ cô đang đau đầu vì chấn thương hành hạ? Trước đó 4 ngày, các phóng viên ảnh cũng bắt gặp Serena tươi tắn tham gia buổi dạ hội Super Bowl thường niên lần thứ 25 ở Dallas (Texas).

Serena Williams và TouchPad.

  • Li Na quảng cáo kem

Tay vợt nữ số 1 Trung Quốc, đương kim á quân Australian Open Li Na đã nhận quảng cáo cho hãng kem Haagen-Dazs ở Bắc Kinh. Theo phát ngôn viên của hãng kem Haagen-Dazs, hợp đồng quảng cáo của Li Na không hề “bèo bọt”, có giá trị lên tới hàng triệu USD. Trong buổi lễ ra mắt, Li Na và chồng (kiêm HLV) Jiang Shan đã tươi cười đút kem cho nhau. Với thành tích lọt đến chung kết ở Melbourne Park, Li Na hiện đang là biểu tượng tự hào nhất của thể thao Trung Quốc.

Li Na và Jiang Shan trong buổi lễ ra mắt quảng cáo cho hãng kem Haagen-Dazs.

Tiểu Vũ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác