Serena hạ tay vợt 15 tuổi

Dù từng vài lần hết lời khen ngợi tài năng trong tương lai của tay vợt trẻ đồng hương CiCi Bellis (năm nay mới 15 tuổi) nhưng tay vợt đương kim số 1 nữ thế giới Serena Williams vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp kiểu “sân đấu như chiến trường” khi hủy diệt “đàn em nhỏ tuổi” sau 2 ván đấu với điểm số 6/1 và 6/1. Rõ ràng, trên sân đấu, với Serena, chẳng có chị em, đồng hương mà chỉ có 2 đối thủ đang đối mặt với nhau.

Serena cho biết: “Cô ấy trẻ trung, cô ấy là người Mỹ, và cô ấy đang làm rất tốt, bạn muốn trông thấy những người như cô ấy chơi tốt. Vì thế, khi bạn ra sân đấu đối mặt với một người như cô ấy, bạn phải dẹp bỏ mọi thứ sang một bên ngay cả cho dù khi tôi vẫn thường xuyên hoan hô cô ấy. Tôi phải bỏ tất cả mọi suy nghĩ, sự ủng hộ và tôn trọng thường ngày sang một bên để chơi trận đấu của chính mình”.

Serena hạ tay vợt 15 tuổi ảnh 1

Serena Williams.

Trong một kết quả đáng chú ý khác, cựu số 1 thế giới người Belarus Victoria Azarenka đã bị loại bởi Flavia Pennetta (cựu vô địch Indian Wells) sau thất bại với điểm số 6/7 (5-7) và 6/7 (6-8).

Serena hạ tay vợt 15 tuổi ảnh 2

CiCi Bellis.

Các kết quả khác

_Sabine Lisicki (Đức) – Ana Ivanovic (Serbia) 7/6 (7-4), 7/5

_Sara Errani (Italia) – Garbine Muguruza (Tây Ban Nha) 4/6, 6/4, 6/1

_Belinda Bencic (Thụy Sĩ) – Tatjana Maria (Đức) 6/4, 7/5

_Sloane Stephens (Mỹ) – Johanna Larsson (Thụy Điển) 6/4, 6/4

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất