Serena cân bằng thành tích của Evert

Hôm 26- 9 vừa qua, Serena Williams đã kỷ niệm 3 niềm vui tề tựu chung 1 chỗ: Thứ nhất, đó là ngày cô bước sang tuổi 34. Thứ hai, đó là kỷ niệm 20 năm ngày cô bước chân vào làng quần vợt chuyên nghiệp nữ thế giới. Và thứ ba, Serena đã trải qua 260 tuần lễ ngự trị trên đỉnh bảng xếp hạng của WTA Tour, ngang bằng với thành tích của huyền thoại Christ Evert và hiện chỉ còn xếp thứ 3 trong danh sách những tay vợt giữ ngôi số 1 thế giới trong nhiều tuần lễ nhất  sau Martina Navratilova (332 tuần lễ) và Steffi Graf (377 tuần lễ).

Chính Evert cũng đã gửi lời chúc mừng đến cho Serena trên Twitter với lời nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhận Serena. Và tất cả những điều tốt đẹp nhất đều sẽ đến”.

Serena Williams.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lincoln - Liverpool 2-7: Shaqiri sớm mở bàn, Minamino, Jones, Grujic, Origi tỏa sáng, HLV Jurgen Klopp tái ngộ Arsenal

Lincoln - Liverpool 2-7: Shaqiri sớm mở bàn, Minamino, Jones, Grujic, Origi tỏa sáng, HLV Jurgen Klopp tái ngộ Arsenal

HLV Jurgen Klopp thử nghiệm các cầu thủ trẻ và sớm áp đảo trước chủ nhà Lincoln. Phút thứ 9, Shaqiri đã mở tỷ số sau cú đá phạt thành bàn và lần lượt Minamino (18', 46'), Jones (32', 36'), Grujic (65'), Origi (89') lập công, trút mưa bàn thắng vào lưới Lincoln. Chủ nhà Lincoln chỉ ghi được 2 bàn thắng do công Edun (60'), Montsma (66'). Thắng chung cuộc 7-2, Liverpool lại gặp Arsenal ở vòng 4 League Cup sau khi gặp nhau ở Premier League ngày 28-9 tới.