AFC Cúp 2010

Selangor (Malaysia) – Bình Dương 0-0: Hài lòng

Đó là phát biểu của HLV Mai Đức Chung khi Bình Dương kiếm được 1 điểm trên sân Selangor trong trận ra quân đầu tiên tại bảng F.

Ra sân với 3 ngoại binh Osita, Philani, De Jesus và cầu thủ nhập tịch Kesley, Bình Dương kiểm soát hoàn toàn trận đấu trước Selangor – không có ngoại binh nào. Tuy đội bóng đất Thủ tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng lại không nguy hiểm.

Ngược lại, Selangor có 3 cơ hội phản công nguy hiểm và tình huống có thể dẫn tới bàn thắng. Một lần Ambi (17) sút trúng cột ở phút 58 và hai lần tiền đạo Safee (10) đối diện với thủ môn Thế Anh ở phút 62 và 90 đều dứt điểm không thành công.

Trận đấu còn lại trong bảng F, hai đội Victory (Maldives) hòa với Sriwijaya (Indonesia) cũng hòa nhau với tỷ số 0-0.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.