AFC Cúp 2010

Selangor (Malaysia) – Bình Dương 0-0: Hài lòng

Đó là phát biểu của HLV Mai Đức Chung khi Bình Dương kiếm được 1 điểm trên sân Selangor trong trận ra quân đầu tiên tại bảng F.

Ra sân với 3 ngoại binh Osita, Philani, De Jesus và cầu thủ nhập tịch Kesley, Bình Dương kiểm soát hoàn toàn trận đấu trước Selangor – không có ngoại binh nào. Tuy đội bóng đất Thủ tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng lại không nguy hiểm.

Ngược lại, Selangor có 3 cơ hội phản công nguy hiểm và tình huống có thể dẫn tới bàn thắng. Một lần Ambi (17) sút trúng cột ở phút 58 và hai lần tiền đạo Safee (10) đối diện với thủ môn Thế Anh ở phút 62 và 90 đều dứt điểm không thành công.

Trận đấu còn lại trong bảng F, hai đội Victory (Maldives) hòa với Sriwijaya (Indonesia) cũng hòa nhau với tỷ số 0-0.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng