Security Systems Solutions Day diễn ra ngày 9-6

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và hệ thống an ninh, an toàn và truyền thông, sẽ tổ chức sự kiện Security Systems Solutions Day vào ngày 9-6 tại The Factory Contemporary Arts Centre (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM). Độc giả truy cập http://bit.ly/SecuritySystemsSolutionsDay để đăng ký tham dự.

Security Systems Solutions Day có các phiên minh họa và hội thảo chuyên đề về Hệ thống Video giám sát, Hệ thống Quản lý ra vào, Hệ thống Báo cháy, Hệ thống Âm thanh thông báo và sơ tán phù hợp với các ngành có liên quan. Chuyên gia Bosch sẽ có 3 phiên giới thiệu các công nghệ phân tích hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, đọc biển số xe, tích hợp các giải pháp âm thanh thông báo và sơ tán (PAVIRO và Praesideo) với hệ thống báo cháy và công nghệ phát hiện cháy qua video (AVIOTEC) làm thành một giải pháp kết nối toàn diện.

Các đối tác được chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner- BSCP) là Công ty TNHH Thương mại và Tin học ứng dụng (AIC HCM), Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Thương mại An Phát và Công ty cổ phần Thương mại Sinh Minh cũng tham gia sự kiện với vai trò tư vấn trực tiếp và chuyên sâu cho các yêu cầu dự án của khách hàng.

Security Systems Solutions Day hứa hẹn mang lại những trải nghiệm công nghệ tiên tiến cho các đại lý, đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu, chủ đầu tư và nhà tích hợp hệ thống. Đây cũng là cơ hội để sinh viên năm cuối đang theo học những chuyên ngành có liên quan được cập nhật về công nghệ an ninh và hiểu rõ hơn cách các giải pháp an ninh ứng dụng vào những lĩnh vực khác nhau.

Ông Terence Ng, Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar, chia sẻ: “Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, doanh nghiệp không chỉ tìm kiếm những giải pháp an ninh hiệu quả và tiết kiệm chi phí, mà còn quan tâm đến giải pháp an ninh thông minh nhằm cải thiện khả năng giám sát, phát hiện nguy hiểm và báo động nhằm ngăn chặn tổn hại tài sản và con người. Thông qua sự kiện Security Systems Solutions Day, chúng tôi hy vọng khách tham dự sẽ hiểu thêm về danh mục sản phẩm, công nghệ và giải pháp hiện đại của Bosch. Tất cả hệ thống an ninh của chúng tôi có thể được tích hợp trên một nền tảng duy nhất để tạo nên hệ thống an toàn và dễ quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các tập đoàn đa quốc gia”.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.