Sebastian Vettel lên phim

Tay đua xe F1 vô địch thế giới vừa xuất hiện trong một đoạn phim quảng cáo dài 5 phút 36 giây (phim đang có trên Youtube) bên cạnh nữ minh tinh màn bạc chuyên đóng các vai kungfu của Hollywood Celina Jane. 
 
Đoạn clip này mang tên: “Drive of The Dragon” (tạm dịch là Chuyến đi của rồng). Trong đoạn phim, Vettel đóng vai người hùng tả xung hữu đột ở một góc phố tại Thượng Hải (Trung Quốc). Ngoài nghệ thuật lái xe vượt qua những khúc ngặt, thì những màn múa võ của Vettel trong đoạn clip nhìn cũng khá nét.
 
Thời gian gần đây, khá nhiều ngôi sao thể thao nhảy sang thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật. Cách nay không lâu, VĐV chạy cự ly ngắn Usain Bolt tung lên mạng ca khúc do chính anh thể hiện.
 
Trước đó nữa, tiền đạo ngôi sao của bóng đá Pháp Cisse từng thủ diễn một vai phụ trong bộ phim hành động hài taxi, còn đàn anh Cantona của Cisse có đóng trong phim Nữ hoàng Elizabeth I cách đây vài năm. Giờ, dù chỉ là đóng trong một đoạn phim quảng cáo, nhưng Vettel cho thấy anh cũng có đôi chút năng khiếu diễn xuất. 
 
Thậm chí, theo nhiều người, nếu được đầu tư, biết đâu tay đua xe F1 hàng đầu thế giới này còn có thể đóng một số vai trong các bộ phim hài, bởi khuôn mặt anh nhìn khá tỉnh, không khác mấy so với diễn viên hài có tiếng Seth Rogen (đang lên như diều qua bộ phim Knocked Up).

TUNG SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất