SEA Games lần thứ 28: Đội bóng đá nam sẽ có nhiều tuyển thủ U19

(SGGPO) – Trong báo cáo kế hoạch chuẩn bị và tham dự SEA Games 28-2015 của đoàn Việt Nam được lãnh đạo Tổng cục TDTT báo cáo tại Hội nghị ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam 2015 diễn ra sang 15-1 tại Hà Nội, qua đó, một trong những chia sẻ của chủ tịch VFF  ông Lê Hùng Dũng là về vấn đề chỉ tiêu đội bóng đá nam Việt Nam tại Đại hội thể thao lần này tổ chức tại Singapore sắp tới.

Đây được xem là một trong những chỉ tiêu được quan tâm đáng kể. Tại Hội nghị, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết “đội bóng đá nam tham dự SEA Games 28 tới đây là đội hình trẻ. Do vậy, chúng ta cũng sẽ thận trọng về mặt chỉ tiêu. Chúng tôi sẽ có những bàn bạc lại cụ thể giữa VFF với Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam để có sự hợp lý hơn”.

Trước đó, đội hình dự SEA Games lần thứ 28 của bóng đá nam được lãnh đạo VFF hé lộ là tạo điều kiện cho các cầu thủ lứa tuổi U19 góp mặt.

Liên quan tới ĐTQG nữ, ông Hùng Dũng cho biết chưa thuê HLV Nhật Bản cho đội này. Sau khi Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn kết thúc công tác tại Australia trở về thì sẽ có những cuộc làm việc cụ thể để thuê chuyên gia.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng