Thông tin về cuộc họp Liên đoàn thể thao Đông Nam Á tại Indonesia

Sea Games có thêm vài nội dung thi

Đang có mặt tại Bali (Indone-sia) tham gia cuộc họp, Phó Chủ tịch kiêm TTK Ủy ban Olympic Việt Nam, ông Hoàng Vĩnh Giang cho biết, tại cuộc họp hôm 25-2, nước chủ nhà Indonesia đã kiên quyết loại môn bóng đá nữ khỏi chương trình thi đấu của SEA Games 26.

Dù phía Việt Nam, Thái Lan cũng như Myanmar đã có những đề nghị và thuyết phục, tuy nhiên nước chủ nhà Indonesia vẫn không thay đổi quyết định đã đưa ra cách đây chưa lâu. Ngoài ra, một số nội dung ở các môn thi đấu khác được đoàn Việt Nam yêu cầu xem xét cũng không được chấp nhận.

Tuy nhiên, theo ông Giang thì phía BTC đã đồng ý đưa thêm 2 nội dung aerobic, 2 nội dung rowing có ở olympic, 4 nội dung bi sắt, 2 nội dung caroom vào tranh tài. Môn bắn súng sẽ có 14 nội dung được tranh tài. Thêm vào đó, võ vovinam cũng chính thức có mặt ở SEA Games 26.

Hôm nay 26-2, phiên họp vẫn tiếp tục để Liên đoàn thể thao Đông Nam Á chốt lại số môn và nội dung cụ thể cuối cùng của SEA Games 26.

N.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác