Thông tin về cuộc họp Liên đoàn thể thao Đông Nam Á tại Indonesia

Sea Games có thêm vài nội dung thi

Đang có mặt tại Bali (Indone-sia) tham gia cuộc họp, Phó Chủ tịch kiêm TTK Ủy ban Olympic Việt Nam, ông Hoàng Vĩnh Giang cho biết, tại cuộc họp hôm 25-2, nước chủ nhà Indonesia đã kiên quyết loại môn bóng đá nữ khỏi chương trình thi đấu của SEA Games 26.

Dù phía Việt Nam, Thái Lan cũng như Myanmar đã có những đề nghị và thuyết phục, tuy nhiên nước chủ nhà Indonesia vẫn không thay đổi quyết định đã đưa ra cách đây chưa lâu. Ngoài ra, một số nội dung ở các môn thi đấu khác được đoàn Việt Nam yêu cầu xem xét cũng không được chấp nhận.

Tuy nhiên, theo ông Giang thì phía BTC đã đồng ý đưa thêm 2 nội dung aerobic, 2 nội dung rowing có ở olympic, 4 nội dung bi sắt, 2 nội dung caroom vào tranh tài. Môn bắn súng sẽ có 14 nội dung được tranh tài. Thêm vào đó, võ vovinam cũng chính thức có mặt ở SEA Games 26.

Hôm nay 26-2, phiên họp vẫn tiếp tục để Liên đoàn thể thao Đông Nam Á chốt lại số môn và nội dung cụ thể cuối cùng của SEA Games 26.

N.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác