SEA Games 28 - Thắp sáng niềm tin chiến thắng

Tối 27-5, tại Nhà văn hóa Thanh niên (TPHCM), được sự chỉ đạo của  Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, Báo Thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao TPHCM tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” .

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm gửi thông điệp tới hàng triệu người hâm mộ nước nhà cùng sát cánh, cổ vũ, động viên cho đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28 từ ngày 5 đến 16-6 tới tại Singapore.

SEA Games 28 - Thắp sáng niềm tin chiến thắng ảnh 1

Ông Hoàng Dự, Tổng Biên tập Báo Thể thao Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” cho biết: “Sự kiện năm nay nhằm chia sẻ và tôn vinh quá trình khổ luyện, đối mặt với những khó khăn, thách thức mà các vận động viên đã phải trải qua”. Để có được tấm huy chương không biết có bao nhiêu giọt mồ hôi, thậm chí cả nước mắt đã đổ trên sân tập với mong muốn giành được thành tích cao nhất, đem vinh quang về cho Tổ quốc. Gian khổ, thiệt thòi là vậy nhưng chẳng ai thay đổi quyết định theo nghiệp thể thao nếu như được lựa chọn lại. Với họ, nghiệp thể thao như một sự chinh phục đỉnh cao và vinh quang.

Bên cạnh đó, chương trình còn vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam, ủng hộ tiền hoặc hiện vật để thưởng nóng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại Đại hội, góp phần ghi nhận, động viên kịp thời cũng như tạo động lực để cổ vũ các vận động viên thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Tại kỳ SEA Games này, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự 28/36 môn trong đó có 4 môn tham gia theo nguồn kinh phí xã hội hóa đó là golf, bowling, bơi nghệ thuật và bóng rổ… Tuy không phải là thế mạnh của thể thao Việt Nam, nhưng những bộ môn này đã được ngành Thể thao tạo mọi điều kiện thuận lợi để được hòa nhập, học tập kinh nghiệm và phát triển với xu thế chung của khu vực.

Chỉ trong một thời gian ngắn tích cực triển khai, Báo Thể thao Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ phía Công ty Cổ phần hàng không Vietjet - với tư cách là nhà bảo trợ vận chuyển. VietjetAir đã quyết định tài trợ thẳng cho mỗi vận động viên 1 vé máy bay khứ hồi chặng nội địa với số tiền khoảng 1 tỷ đồng.

Mọi sự quan tâm của các doanh nghiệp tới các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Ban Truyền thông và thương mại báo TTVN
Ms Đặng Ngọc Diệp - Trưởng ban. Mobile: 0904798099
Ms Vũ Thảo Linh - Phó ban. Mobile: 0913531230
Số tài khoản : BÁO THỂ THAO VIỆT NAM
Tài khoản : 102010000068084 tại Ngân hàng Công thương Đống Đa, Hà Nội

PHAN ANH

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới, thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công trong việc xác lập kỷ lục Guiness mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.