SEA Games 2017 chạy đua với thời gian

Theo tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Thanh niên & Thể thao Malaysia, ông En Khairy Jamaluddin, các địa điểm diễn ra thi đấu của SEA Games lần thứ 29-2017, đặc biệt là tại Khu Liên hợp thể thao Bukit Jalil sẽ hoàn tất vào tháng 6 năm tới. Ông Khairy Jamaluddin cho rằng mọi công tác chuẩn bị đang đi đúng hướng và đảm bảo đúng tiến độ đặt ra sau chuyến đi thị sát tiến độ thi công tại các địa điểm thi đấu mới đây.

Ông Khairy Jamaluddin cho rằng mọi công tác chuẩn bị đang đi đúng hướng. Ảnh: T.L

SEA Games 2017 sẽ có 405 nội dung của 38 môn thi đấu sẽ diễn ra tại 3 khu vực chính, gồm: Trung tâm Triển lãm và thương mại quốc tế Malaysia tại Jalan Duta; Khu liên hợp thể thao Bukit Jalil và Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur.

Gần đây nhất, Ban tổ chức nước chủ nhà mới ký kết hợp đồng tài trợ với nhãn hàng Milo với số tiền khoảng 7 triệu ringgit (khoảng 37,8 tỷ đồng), trong đó có số tiền mặt kỷ lục là 700.000 ringgit (hơn 3,8 tỷ đồng), các sản phẩm trị giá 500.000 ringgit (hơn 2,7 tỷ đồng) và 6 triệu ringgit (khoảng 32,8 tỷ) để quảng bá cho đại hội.

V.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Tốc độ

Tay đua Mikael Cherel của đội AG2R La Mondiale,

Tay đua Mikael Cherel bị tai nạn lãng xẹt

Tay đua chủ lực người Pháp Mikael Cherel của đội AG2R La Mondiale đã bị gãy xương đòn, gãy xương sườn, dập phổi và “có thể còn tồi tệ hơn” chỉ vì cán phải một chú chó chạy rong trong một buổi tập.