Sẽ trực tiếp cả 6 trận đấu

Các vòng đấu trước, khán giả đã không thể theo dõi trực tiếp đầy đủ các trận. Lý do là các đài truyền hình địa phương không đủ kinh phí để phát sóng trực tiếp, trong khi các đài quốc gia cũng phụ thuộc nhiều yếu tố để truyền hình một trận đấu cụ thể.

Đến vòng 6 thì khán giả có cơ hội theo dõi đầy đủ cả 6 trận đấu. Theo lịch phát sóng, VTV truyền trực tiếp 2 trận, VTC trực tiếp 2 trận, BĐTV truyền 1 trận, đài An Giang và Bình Dương truyền trận sân An Giang.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.