HLV Riedl

Sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 6-3

HLV Riedl trên sân Mỹ Đình. Ảnh: Anh Tuấn

Cựu HLV trưởng đội tuyển và U23 quốc gia cho biết, ông sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 6-3 tới. Trong vài ngày tới, ông Riedl sẽ đi lấy vé máy bay để sang Việt Nam ứng thí vào cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc gia.

Theo kế hoạch, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ có cuộc thảo luận với HLV Riedl sau khi ông tới Việt Nam. Trước đó, ngày 28- 2, VFF sẽ gặp ông Calisto - ứng viên còn lại của vị trí HLV trưởng ĐTQG.

HLV Riedl tỏ ra hết sức tự tin vào bản thân mình. Nhà cầm quân người Áo còn nói rằng, ông có biết về ứng viên dự bị Houghton (cựu HLV trưởng ĐTQG Trung Quốc) nhưng không hề hay thông tin về việc HLV trưởng đội tuyển Ấn Độ cũng ngỏ ý muốn tham gia cuộc đua.

Tuy nhiên, ông Riedl nhấn mạnh: "Tôi không quan tâm nhiều về các HLV khác. Tôi luôn tôn trọng tất cả các HLV đó, nhưng sẽ chỉ tập trung vào công việc và kế hoạch của mình".

P.A (Theo VNN)
 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.