Tuyển bóng đá Việt Nam

Sẽ gặp “quỷ đỏ” thành Manchester

Theo những thông tin mới nhất, sau khi kết thúc mùa giải này, CLB nổi tiếng của nước Anh, Manchester United sẽ sang Việt Nam thi đấu. Như vậy, sau VTV cúp, ĐTQG Việt Nam sẽ được chạm trán “quỷ đỏ”.

Pique -tài năng trẻ Tây Ban Nha sẽ có mặt trong đội hình MU sang Việt Nam.

Tuy nhiên, với nguồn kinh phí hạn hẹp như hiện nay, LĐBĐVN khó lòng kham nổi khoản “lại quả” có thể lên tới hàng triệu bảng, để những Rooney, Ronaldo, Ferdinand hay Gary Neville chịu tới thi đấu tại Mỹ Đình. Bởi vậy, thành phần đội hình MU sang du đấu tại Việt Nam sắp tới sẽ chỉ gồm đa phần các cầu thủ của lứa U19.

Không có cơ hội được chứng kiến các ngôi sao của đội hình chính MU, dù vậy, theo những thông tin ban đầu, trong danh sách của đội U19 MU tới Việt Nam lần này, những cái tên đã từng xuất hiện ở đội hình A như Rossi, Pique và Spector cũng sẽ góp mặt.

Hiện nay, theo một số nguồn tin riêng, chi phí mà phía LĐBĐVN sẽ phải bỏ ra để phục vụ cho chuyến “ghé thăm” này vào khoảng 40-50.000 USD. Đây được coi là một khoản chi phí khá rẻ và ở mức “có thể chịu đựng”.

Được biết, sở dĩ chúng ta có được giá hời như vậy cho một trận đấu của MU, là do phía nhà tài trợ (chưa rõ tên) đã chấp nhận gánh khoảng 80% chi phí ăn ở, đi lại và thi đấu. Hơn nữa, phía MU cũng rất muốn tới Việt Nam để mở rộng thương hiệu của mình tại một đất nước đầy tiềm năng với 80 triệu dân, lại hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt.

Dự kiến, U19 MU sẽ sang Việt Nam sau khi tham gia chuyến du đấu tại Hồng Công.

V.S (Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác