Về sự cố các cầu thủ đội bóng đá U18 Quảng Nam bỏ tập luyện

Sẽ đầu tư nhiều mặt cho các cầu thủ

Chung quanh sự cố các cầu thủ đội bóng đá U18 Quảng Nam bỏ tập luyện vì điều kiện tập luyện và chi phí ăn uống thấp, sáng 2-3, ông Nguyễn Đức Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết sẽ chỉ đạo Sở Tài chính giải quyết đầu tư thêm 5.000 - 10.000 đồng chi phí ăn uống/người/ngày cho các vận động viên đang tập trung tập luyện tại tỉnh, nghĩa là tăng lên 25.000 - 30.000 đồng/cầu thủ/ngày.

Tỉnh cũng sẽ huy động từ nhiều nguồn đầu tư của xã hội để cải thiện tốt hơn nơi tập luyện, ăn ở, sinh hoạt cho cầu thủ; hỗ trợ 100% chi phí học tập văn hóa của cầu thủ, khuyến khích ngành thể dục thể thao mở những lớp học ngoại ngữ cho vận động viên, huấn luyện viên. 

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ bế mạc SEA Games 31 cũng sẽ thực hiện nhiều nghi lễ như Lễ khai mạc từng tổ chức, và chủ nhà Việt Nam sẽ gởi đến các bạn bè trong khu vực một chương trình nghệ thuật đầm ấm nhất. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Lễ bế mạc SEA Games 31: Hội tụ để tỏa sáng

Hội tụ để tỏa sáng (tiếng Anh: Gather to shine) là chủ đề của Lễ bế mạc SEA Games 31 với nhiều chương trình nghệ thuật trong buổi Lễ được gởi đến các đoàn thể thao trong khu vực và người dân Việt Nam.

Bóng đá trong nước

Hồ Thanh Minh bất ngờ vắng mặt ở đợt tập trung lần này

U23 Việt Nam lại hội quân chuẩn bị tái đấu cùng U23 Thái Lan

Ngày 23-5, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự VCK U23 châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan vào đầu tháng 6. Điểm đáng chú ý khi đây là giải đầu tiên U23 Việt Nam ra mắt tân HLV Gong Oh-kyun.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Gương mặt bàng hoàng của Thiem sau trận thua thứ 11 liên tiếp

Roland Garros: “Hoàng tử sân đất nện” Dominic Thiem giờ là “hữu danh vô thực”

Mới khoảng 20 tháng trước, Dominic Thiem còn đang đứng trên đỉnh cao danh vọng với ngôi vô địch Grand Slam đầu tay - danh hiệu US Open 2020, thì giờ đây, tay vợt người Áo có biệt danh “Hoàng tử sân đất nện” thủa nào đang đứng ở bờ vực của sự sụp đổ thảm hại. Anh vừa để thua đối thủ kém danh người Bolivia - Hugo Dellien ngay ở vòng 1 Roland Garros. Và đó, đơn giản “chỉ là” trận thua thứ 11 liên tiếp của anh.

Các môn khác