Về sự cố các cầu thủ đội bóng đá U18 Quảng Nam bỏ tập luyện

Sẽ đầu tư nhiều mặt cho các cầu thủ

Chung quanh sự cố các cầu thủ đội bóng đá U18 Quảng Nam bỏ tập luyện vì điều kiện tập luyện và chi phí ăn uống thấp, sáng 2-3, ông Nguyễn Đức Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết sẽ chỉ đạo Sở Tài chính giải quyết đầu tư thêm 5.000 - 10.000 đồng chi phí ăn uống/người/ngày cho các vận động viên đang tập trung tập luyện tại tỉnh, nghĩa là tăng lên 25.000 - 30.000 đồng/cầu thủ/ngày.

Tỉnh cũng sẽ huy động từ nhiều nguồn đầu tư của xã hội để cải thiện tốt hơn nơi tập luyện, ăn ở, sinh hoạt cho cầu thủ; hỗ trợ 100% chi phí học tập văn hóa của cầu thủ, khuyến khích ngành thể dục thể thao mở những lớp học ngoại ngữ cho vận động viên, huấn luyện viên. 

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Quan điểm của Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Khabib họp báo giớ thiệu về "Đế chế" EFC của anh

Khabib Nurmagomedov: Sẽ quay lại nhưng “chỉ vì tiền”, sẽ cân nhắc cách hành xử với Conor McGregor

Trong buổi họp báo mới đây tổ chức tại Moscow, “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov đã trả lời rất nhiều thắc mắc của giới báo chí - truyền thông, đặc biệt xung quanh khả năng anh quay lại sàn đài trong tương lai. Với Khabib, anh không còn hứng thú với MMA nữa, nhưng nếu có khoản tiền thích hợp, khoảng 100 triệu USD, có thể anh sẽ suy nghĩ lại…